Phong Vân Hiệp Khách là game online mobile thuộc thể loại nhập vai kinh điển (RPG) với cách chơi là thu thập thẻ bài kết hợp với lối chơi đánh theo lượt khá hấp dẫn và độc đáo. Xét về lối chơi thì game khá gần gũi với game thủ đã từng chơi các game thuộc thể loại này vì có nhiều điểm giống nhau nhưng game thủ sẽ được thưởng thách các tính năng hấp dẫn khác mang nhiều đột phá cũng như hấp dẫn dành cho người chơi.

Phong Vân Hiệp Khách – Game RPG hay

Hiện tại game hỗ trợ hệ điều hành Android, người chơi dùng hệ điều hành iOS còn phải chờ đợi thêm 1 thời gian nữa để game hoàn thiện và tung ra phiên bản chính thức.

tai game phong van hiep khach

Game Phong Vân Hiệp Khách có cốt truyện khá hấp dẫn, khi mang trong mình nội dung khá quen thuộc của tiểu thuyết Kim Dung. Chắc chắc bạn sẽ được sở hữu cho mình trong các nhân vật mà bạn đã quen thuộc như Quách Tĩnh, Dương Quá… Thật là tuyệt vời, bạn sẽ được trực tiếp lãnh đạo các vị anh hùng võ hiệp trong thiên hạ. Bạn sẽ có muốn ngàn thử thách với tựa game hấp dẫn này.

tai game phong van hiep khach cho iOS

Tuy game chỉ được xây dựng trên nền đồ họa 2D đơn giản nhưng cũng chính điểm đơn giản đó là điểm hấp dẫn tạo nên điểm nhấn cho game với dung lượng nhẹ nhàng cũng như cài đặt nhanh chóng và di chuyển các nhân vật, tri triển các chiêu thức khá mượt mà và nhẹ nhàng. game phù hợp với đa số SmartPhone chạy hệ điều hành Android hiện nay với nhiều tính năng hấp dẫn.

tai game phong van hiep khach cho dien thoai

Tải Game Phong Vân Hiệp Khách cho Android iOS

Tham gia vào game, người chơi cần phải xây dựng cho mình một đội quân hùng mạnh bằng các thu thập thật nhiều thẻ tướng và mỗi loại thẻ tướng lại có một điểm mạnh riêng, vì thế game thủ cần phải lựa chọn cho mình một loại thẻ tướng phù hợp. Cũng như xây dựng cho mình một lối chơi hợp lý để áp đặt cũng như tấn công đối thủ với các kĩ năng mà thẻ bài của mình có được. Cùng với đó, bạn phải làm các nhiệm vụ, để lấy cho mình vàng, thẻ tướng, trang bị … tăng thêm sức mạnh cũng như kĩ năng của thẻ bài.

Chúc bạn chơi game vui vẻ ^^!