Pac-Man Friends là tên đọc Quốc Tế của Pakkuman (Nhật Bản) là một game dành cho các dòng máy tùng và được Manco phát truyển và phát hành từ những năm 80 của thể kỉ trước. Pac-Man đã ra mắt nhiều phiên bản kỷ niệm trên các dòng game máy console. Tuy nhiên thì phiên bản mới nhất của thể loại game có “tuổi đời” khủng như vậy với phiên bản hoàn toàn mới dành cho smartphone.

Pac-Man Friends 1

Sự ra đời lần này trên SmartPhone (Android & iOS) đã giải tỏa được cơn khát mang tên “Pac-Man Friends“. Những fan ruột của Pac-Man Friends ăn ngọc cũng đã cảm nhận được sự hài lòng với hơn 90 các màn chơi khác nhau và đầy thử thách cùng với 8 người bạn có đặc tính khác nhau hoàn toàn bên cạnh Pac-Man truyền thống chỉ biết ăn ngọc và sợ ma.

Pac-Man Friends 2

Các màn chơi trong Pac-Man Friends thì giờ đây cũng đã được thiết kế theo một xu hướng mới. Và khi tham gia vào trò chơi thì người chươi sẽ phải hoàn thành những yêu cầu nhất định ở mỗi lượt chơi khác nhau thì mới đủ 3 sao và để mở khóa khu vực chơi mới.

Pac-Man Friends

Pac-Man Friends  chắc sẽ không thiếu trong bộ sưu tập game của Fan ruột Fac-Man và hơn nữa là game hỗ trợ tải miễn phí trên Android. và iOS thì buồn hơn khi game được bán với giá 4.99 USB có đi kèm theo IAP trên Appstore.

Ưu điểm:

_ Nhiều người bạn mới thú vị

_ Các màn chơi thử thách

_ Hình ảnh chuẩn HD

Khuyết điểm:

_ IAP ảnh hưởng lớn đến game

Đánh giá: 9/10

Link tải game: /