Bạn có muốn hóa thân thành một chiến binh để bảo vệ cho Trái Đất được bình yên mọi người sống trong yên bình không? Bạn đã từng biết đến các chiến binh trong Game Ninja Rùa với những màn đấu kiếm và có trí thông mình xuất chúng? Bạn có muốn hóa thân thành các cao thủ Ninja để trừ gian diệt bạo trong game Ninja Rùa cho Java cùng chúng thôi không? Hãy bắt đầu ngay bây giờ nhé!

Game Ninja Rùa – Hành Động Nhập Vai

Tải Game Ninja Rùa

Tải Game Ninja Rùa

Cốt truyện của game diễn ra sau khi April biết các thông tin về Foot Clan, bọn chúng đã bắt cắt và nhốt các cô gái vào một toàn nhà, đồng thời bọn chúng còn đốt cháy cả thành Phố New York. Nhóm Ninja Rùa đã nhanh chóng ra tay giải cứu nhóm bạn của April và trừ bọn Ninja gian ác. Bạn đã sẵn sàng phiêu lưu cùng các chiến binh chân chính trong game mien phi cho dien thoai này chưa?

Tải Game Ninja Rùa Miễn Phí

Tải Game Ninja Rùa Miễn Phí

Tham gia vào game offline cho dien thoai này bạn sẽ có cơ hội chặt chém đã tay với thanh kiếm Nhật trên tay và những kĩ năng mà bạn đã thuần thục để tấn công đối thủ. Game có lối chơi vô cùng hấp dẫn dành cho điện thoại, bạn chắc chắn sẽ thích thú cùng với 4 chiến binh rùa và những cuộc đấu tay đôi diễn ra hấp dẫn, gay cấn trong game.

Tải Game Ninja Rùa Cho điện thoại

Tải Game Ninja Rùa

Game có đồ họa đẹp cùng với lối chơi mượt mà trên điện thoại Java hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi những cảm giác phần kích và vui vẻ. Tai game mien phi tren dien thoai này bạn còn cho cơ hội chiêm ngưỡng vẻ đẹp của thành phố New York sa hoa và tráng lệ. Bạn đã sẵn sàng chưa?

Tải Game Ninja Rùa Cho Java

Tải Game Ninja Rùa Cho Java

Tải Game Ninja Rùa Cho Java

Nào! ngay bây giờ, bạn hãy nhanh chóng tải game Ninja Rùa Cho điện thoại để có những giây phút thư giãn cùng với game một cách vui vẻ và sống động. Chúc bạn chơi game vui vẻ ^^!