Lại thêm một siêu phẩm nữa vừa về Việt Nam đã đến tay các tin đồ game thủ Việt với các tính năng độc đáo, đồ họa đẹp mắt chân thức, lối chơi cuốn hút dành cho người chơi. Lâu nay các tựa game dần như đang bị bão hòa cả về lối chơi cũng như nội dung. Với tựa game mới lạ và hấp dẫn mang tên Ngạo Kiếm Mobile chắc chắn sẽ làm không ít game thủ cảm thấy chạnh lòng trước sức hấp dẫn không thể chối từ của game. Một điều tuyệt vời hơn nữa mà là game hiện tại hỗ trợ cả 3 hệ điều hành HOT hiện nay là Android, iOS và WindowsPhone.

Tải game Ngạo Kiếm Mobile cho điện thoại Android iOS

tai game ngao kiem

Tựa game online mobile này đã tái hiện lại cho game thủ những cảm giác của thời kì đỉnh cao đến từ thế giới Võ võ thuật Trung quốc thông qua các tác phẩm nghệ thuật kinh điển Kim Dung với các nhân vật đã đi vòng lòn người. Game được chia thành 4 lớp nhất vật chính là: Đào Hoa Đảo, Cổ Mộ Phái, Toàn Chân Giáo và Thiếu Lâm Đao. Mỗi bang phái đều được trang bị các kĩ năng cũng như thuộc tính mạnh mẻ và hấp dẫn riêng mang đến cho người chơi những trãi nghiệm vô cùng hấp dẫn và độc đáo.

tai game ngao kiem cho dien thoai

Game thủ hoàn toàn sẽ được trãi nghiệm một tựa game mới lạ chỉ duy nhất có tại đây với lối game chiến thuật độc đáo. Bạn sẽ trở nên vô cùng bận rộn với các nhiệm vụ được diễn ra hằng ngày cùng với đó là các phụ bản hấp dẫn được lồng vào với cốt truyện của game khiến cho game trở nên vô cùng đặc biệt và hấp dẫn. Người chơi sẽ được thưởng thức một tựa game đầy tính động đội khi tham và vào các phó bản nhiệm vụ nơi mà bạn bắt buộc phải cùng với bạn bè hoặc những gảm thủ khác tạo nên một đội để vượt qua thử thách trong phó bản.

ngao kiem cho iOS

Với đồ họa của game vô cùng đẹp được xây dựng trên nền đồ họa 3D vô cùng đẹp mắt được đầu tư tỉ mỉ từng chi tiết với các góc nhìn đẹp dành cho game thủ. Cùng với đó là các bạn nhạc du dưa nhẹ nhàng dành cho game thủ sẽ là món quà giải trí vô  cùng tuyệt vời. Game miễn phí cho điện thoại hoạt động vô cùng mượt mà kể cả với cấu hình thấp nên sẽ mang đến những trãi nghiệm tuyệt vời cho game thủ.

ngao kiem cho AndroidTải game hay cho điện thoại Android iOS – Ngạo Kiếm Mobile

Chúc bạn chơi game vui vẻ ^^!