Minh Chủ Võ Lâm là thuộc thể loại game nhập vai kiếm hiệp tựa Võ Lâm Truyền Kỳ dành cho mobile. Cốt truyện của game nói về các hùng trong thiên hạ đang dần quy ẩn giang hồ, lúc này thế lực tà ác bắt đầu nổi lên làm cho mọi người hoang mang, khiếp sợ. Giờ đây, mọi người đang tìm minh chủ võ lâm để trừ tà ác, mang đến bình yên cho mọi người. Liệu bạn có phải là Minh Chủ Võ Lâm?

Game Kiếm Hiệp Hay Cho Android – Minh Chủ Võ Lâm

Minh Chủ Võ Lâm

Minh Chủ Võ Lâm

Sống trong giang hồ, cái quý là ở chữ ” Danh “, vì thế người có Danh vọng mới có thể đứng lên hiệu lệnh thiên hạ trong tai game hay cho dien thoai này.. Để tìm ra Minh Chủ trong võ lâm thì các anh hùng trong thiên hạ thường mở các Đại Hội Võ lâm để tìm ra mình chủ. Người thắng sẽ được gọi là Minh Chủ Võ Lâm và dẫn dắt mọi người đi đánh bại bọn tà ác, mang lại bình yêu cho mọi người. Người làm Minh chủ sẽ được sỡ hữu cây bảo đao Thiên Long Chiến Đao một trong những vũ khí có uy lực lớn nhất trong game.

Tải Game Võ Lâm Minh Chủ

Tải Game Võ Lâm Minh Chủ

Minh Chủ Võ Lâm hệ thống đồ họa cực đẹp với cái kĩ năng được thiết kế vô cùng tinh xảo và nịnh mắt, nhân vật được thiết kế theo hình tượng đáng yêu nhưng lại chứa đầy uy lực cùng với các thiết kế bản đồ và thiên nhiên vô cùng trữ tình  tạo nên một thiên cảnh trong game giúp người chơi cảm thấy yên bình và quên đi mệt mỏi với game mien phi cho dien thoai.

Tải Game Minh Chủ Võ Lâm Cho Android

Tải Game Minh Chủ Võ Lâm Cho Android

Bên cạnh đó, tai game Minh Chu Vo lam Cho Android còn có nhiều hoạt động hấp dẫn và đặc sắc như:

  • Bang Hội Chiến: Tìm ra Minh Chủ trong võ lâm
  • Sinh Tử Chiến: Nơi mà người chơi sẽ chiến đấu hết mình để tìm cho mình những vật phẩm có giá trị cao.
  • Săn Boss: Nơi mà người chơi thể hiện khả năng và bản lĩnh của mình để tìm những món đồ quý hiếm.
  • Hệ thống kết hôn: là tính năng độc đáo trong game, nơi mà game thủ có thể trao gởi tình yêu thương.
  • Hệ thống PK: tính năng không thể thiếu trong game nhập vai kiếm hiệp, đã được Minh Chủ Võ Lâm cải tiếng thêm phần hấp dẫn.
  • Hệ thống trang bị : Người chơi có thể trang bị cho mình một bộ trang phục mạnh và cường hóa lên cao để nhân vật của mình trỡ nên mạnh mẽ hơn.
  • Hệ thống thú cưỡi : Được nâng cấp thêm một số thú cưỡi và với những thú cưỡi hiện có thì Minh Chủ Võ lâm có một kho thú cưỡi vô cùng phong phú.
Tải Game Mình Chủ Võ Lâm Cho Android

Tải Game Mình Chủ Võ Lâm Cho Android

Tải Game Minh Chủ Võ Lâm Cho Android

Ngoài ra, khi chơi Game Minh Chủ Võ Lâm bạn còn có thể tai game offline cho dien thoai và chơi cùng để được tận hưởng thế giới kiếp hiệp tình duyên vô cùng lãng mạng nhưng lại hết sức thảm khốc. Ai sẽ là người làm Min Chủ Võ Lâm? Điều đó còn phụ thuộc rất nhiều với các người chơi hãy đứng lên và bảo vệ vùng đất của mình bình yên. Chúc bạn chơi game vui vẻ !