Bạn đã có ý định và ý tưởng nào cho mùa giáng sinh năm nay chưa? Bạn không muốn đi chơi vì ngoài đường quá đông đúc? Vậy bạn có muốn đến một nơi đông đúc nhưng lại vô cùng hấp dẫn và lôi cuốn bạn không? Bạn hãy cùng chúng tôi đến với thế giới của game Luyện Rồng nhé, nơi đây đang là một vùng đất bí ẩn mà bất kì ai cũng muốn đến để tìm kiếm cho mình nhưng món đồ quý giá đấy. Game hỗ trợ 2 hệ điều hành lớn hiện nay là Android và iOS.

Tải Game Luyện Rồng cho điện thoại Android iOS

luyen rong

Được thiết kế trên nền đồ họa 2D cho hình ảnh nhẹ nhàng cùng một cấu hình game khá mượt mà và nhanh nhẹn. Bạn sẽ được thưởng thức các hình ảnh đẹp và dễ thương từ các nhân vật chibi cũng như phong cách thiết kế bản đồ của game. Bạn có thể chơi game hay cho Android mượt mà dù chỉ sở hữu một chiếc điện thoại với cấu hình thuộc tầm trung bình.
luyen rong cho android
Cốt truyện của game Luyện rộng cho Android vô cùng hấp dẫn, kịch tính hứa hẹn sẽ đưa bạn đến với rất nhiều bất ngờ. Bạn sẽ được thưởng thức một tựa game hay với  nhiều màu sắc nóng bỏng đã từng một thời như Maple Story và mang trong mình hơi hướng của bộ phim hoạt hình nổi tiếng là How to train your Dragon (Bí Kíp Luyện Rồng).
tai game luyen rong
Với phong cách chơi game Luyện rồng cho iOS nhẹ nhàng, lối cuốn với cuốn truyện từ một ngôi làng, bạn sẽ hóa thân thành một chiến binh để khám phá thế giới mà mình đang sinh sống. Chúc bạn chơi game vui vẻ ^^!