Lục Đại Võ Lâm ( 6D Võ lâm ) thuộc thể loại game nhập vai hay cho android với đồ họa 3D ấn tượng. Game do nhà phân phối Minh Châu phát hành. Lục Đại Võ Lâm được viết được trên các ấn phẩm võ học và game hay một thời Võ Lâm Truyền Kỳ, thừa kế những điều có sẵn, 6D Võ Lâm tiếp tục phát huy đổi mới game làm cho game thêm phần mới lạ và hấp dẫn.

Lục Đại Võ Lâm – Game kiếm hiệp hay nhất cho android

luc dai vo lam

Tải Game Lục Đại Võ Lâm

Lục Đại Võ Lâm đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của game thủ Việt, với nhiều tính năng mới lạ và đặc sắc, game hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn những trãi nghiệm mới lạ cùng với hồn game đã từng làm điên đảo cộng đồng game thủ Việt. Cũng như bao game kiếm hiệp nhập vai khác, Lục Đại Võ Lâm sẽ mang đến cho người chơi rất nhiều khó khăn khi mới vào chơi, vì thế bạn cần phải kiên nhẫn để trãi qua các cấp độ khó khăn và phiêu lưu cùng game.

Tai Game Luc Dai Vo Lam

Tải Game Lục Đại Võ Lâm

Tham gia vào Luc Dai Vo Lam cho android, bạn sẽ chọn 1 trong 6 môn phái chính là Thiếu lâm, Nga mi, Ngũ độc, Võ đang, Hoa sơn, Huyết đao. Cốt truyện của game là sẽ lại quá khứ khi mà đất nước còn đang loạn lạc và chiến tranh. Khi đó, các môn phái võ lâm đang tuyển đồ đệ cho phái mình để đứng lên bảo vệ đất nước trước chiến tranh mang lại bình yên cho dân chúng.

Game Luc Dai Vo Lam

Tải Game Lục Đại Võ Lâm

Những nét đặc sắc của game mà bạn nên tải game Lục đại võ lâm :

– Bản đồ của game rộng, cho phép người chơi có nhiều không giao để giao đấu với nhau, thỏa sức tung ra các skill của mình.

– Trong game có 6 môn phái, mỗi môn phái lại có các skill và kĩ năng riêng tạo nên một dấu trường đầy màu sắc trong game.

– Hệ thống bang hội với các tính năng mới so với các game khác, là nơi mà các game thủ có thể giao lưu học hỏi nhau.

– Hệ thống thú cưỡi đa dạng và phong phú, những kĩ năng đặc biệt được trang bị cho nhân vật cùng với hệ thống vũ khí mới lạ và mạnh mẽ sẽ là điểm hấp dấn người chơi của game.

– Hệ thống phó bản sẽ đa dạng giúp cho người chơi tha hồ giải trí và thể hiện bản thân mình.

Tải Game Lục Đại Võ Lâm Cho Android

Tai Game Luc Dai Vo Lam cho android

Tải Game Lục Đại Võ Lâm Cho Android

Với đồ họa 3D đẹp mắt và nhiều tính năng mới được thừa hưởng từ game Võ Lâm Truyền Kỳ thì bạn nên tải game Lục Đại Võ Lâm cho android về trãi nghiệm để thử sức mình cùng game. Chúc bạn chơi game vui vẻ !