LOL Arena là gMO được phát triển dựa trên tựa game MOBA nỗi tiếng Liên Minh Huyền Thoại, game có lối chơi hành động nhập vai kết hợp cùng chiến trường và được phát hành cho các game thủ Việt Nam bởi ME Corp. Với mong muốn Game LOL Arena là một trong những tựa nhập vai chiến thuật được yêu thích nhất trên di động, các nhà phát triển đã tập trung và phát triển chiến trường trong game đa dạng hơn, và tại đây sẽ là nơi diễn ra những trận đấu kinh điển nhất.

LOL Arena – Game LMHT cho điện thoại

Sau khi Tải LOL Arena về điện thoại bạn sẽ thấy được game sẽ có những điểm tương đồng với Liên Minh Huyền Thoại, nhưng Game LOL Arena đã có những tinh chỉnh mới mẻ trong game là các trận chiến vẫn có thể nâng cấp và tăng thêm sức mạnh cho các vị tướng bằng tính năng tăng phẩm chất, tăng cấp, trang bị hoặc tăng cấp…

Tai Game LOL Arena

Tai Game LOL Arena

Game LOL Arena sở hữu hệ thống gồm 50 tướng khá đa dạng và đầy đủ như đỡ đòn, đấu sĩ xạ thủ hay pháp sư… hiện tại con số đó vẫn đang tăng dần và cập nhật thêm trong thời gian tới. Với mỗi tướng khác nhau cũng đều được trang bị các skin mới, riêng biệt.

Game LOL Arena cho điện thoại sở hữu giao diện đồ họa 2D đẹp mắt, các tướng trong game được tạo hình theo phong cách Chibi dễ thương gợi cho người chơi cảm hứng của dàn tướng MOBA nỗi tiếng thế giới trong League Of Legends. Các trận chiến trong game LOL Arena cũng được thiết kế phù hợp cho điện thoại màn hình ngang. Khi sử dụng các chiêu thức trong trận đấu, các game thủ cũng được tự do triển khai các kỹ năng và năng lực kết hợp với nhau để đem lại hiểu quả trong các trận chiến.

Tải LOL Arena cho Android iOS

Tải LOL Arena cho Android iOS

Tải Game LOL Arena cho điện thoại Android, iOS PC

Ngoài các điểm chính ở trên thì LOL Arena còn có những tính năng hấp dẫn mà các game MOBA khác không có như Đấu Trường, Thí Luyện và Hiệp Cổ.. bạn hoàn toàn được tự do để chọn lựa và trải nghiệm, gia tăng điểm chiến lực. Sở hữu các điểm mạnh của một gMO chiến thuật đỉnh cao, Game LOL Arena hứa hẹn sẽ là một trong những gMO được yêu thích và sở hữu lượng game thủ tham gia đông đảo nhất. Nhanh tay tải game lol arena để cùng tham gia vào các trận chiến đầy hấp dẫn nhé. Chúc bạn chơi game vui vẻ.