Bạn có muốn trãi nghiệm một tựa game hấp dẫn nhất tại thời điểm hiện tại với hàng ngàn lượt tải chỉ trong vài ngày ra mắt. Đó là siêu phẩm game mang tên Loạn Tướng dành cho hệ điều hành Android iOS. Với lối chơi vô cùng mới mẻ, đồ họa đẹp mắt cùng với đó là các kĩ năng độc đáo, hứa hẹn sẽ mang đến cho game thủ những cảm giác vô cùng hấp dẫn khi tham gia vào game. Game mang trong mình đề tài Huyễn Tưởng với hơn 135 vị  Anh Hùng xuyên suốt trong 6 Triều Đại lớn.

Tải Game Loạn Tướng Cho Điện Thoại Android iOS

loan tuong cho dien thoai

Mỗi lần người chơi vượt ải sẽ gặp các anh hùng ở tất cả các triều đại trước vô cùng nổi tiếng như Quan Vũ, Trương Phi, Chu Đệ, Tần Vương, Bao Chửng, Hạng Vũ… Bạn có muốn sống lại những giây phút của thời kì Tam Quốc loạn lạc với game Loạn Tướng cho Android? Bạn sẽ hóa thân thành các vị tướng nổi tiếng để thi đấu và dành các chiến thắng trong thế giới loạn lạc này?

tai game loan tuong cho ios

Với phong cách chơi mới mẻ game mien phi cho dien thoai, đồ họa đẹp  mắt được kết hợp thêm nhiều kĩ xảo tuyệt diệu, hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn thế giới tuyệt hảo với nhiều điều mới lạ về thế giới kiếm hiệp của các vị anh hùng thời Tam Quốc. Liệu bạn có đủ sức để tham gia cùng các vị anh hùng để giành lấy cho mình những trận chiến với phần thắng hay sẽ bại? Bạn sẽ chỉ huy cả một đội lính, những thảo nguyên trong xanh với thế trận do bạn sắp xếp cùng với đó là các sự kiện diễn ra thường xuyên trong game Loạn Tướng cho iOS mang đến cho game thủ những phút giây tuyệt vời khi bắt đầu game.

tai game loan tuong cho android

Khác với các game cùng thể loại thẻ tướng ở thời điểm hiện tại trên thị trường, game Loạn Tướng cho điện thoại lồng ghép thêm vào các yếu tố nhập vai nhưng game thủ chỉ điều khiển duy nhất 1 nhân vật trong các trận chinh chiến. Mỗi nhân vật có 12 kĩ năng vô cùng phong phú, đồ họa game 3D được xây dựng khá đáng yêu và nịnh mắt. Liệu từng ấy có đủ làm chinh phục bạn? Bên cạnh đó còn có một kho vũ khí, trang bị cũng như các tính năng khác đang chờ người chơi khám phá.

tai game loan tuong

Chúc bạn chơi game vui vẻ ^^!