Game Lính đánh thuê – Trên đường làm nhiệm vụ di chuyễn vũ khí hạt nhân Hạt nhân R29-R đến nơi an toàn. Đoàn xe của chúng ta đã bị một nhóm người không rõ lai lịch tấn công. Nhưng không may, sau một đêm chống trả ác liệt thì đoàn xe quân sự của chúng ta thất thủ. Những binh lính đã hi sinh.. còn vũ thí thì biến mất và không để lại một chút manh mối nào.

1

Khi chuyện đến tai của Ban lãnh đao của chúng ta. Họ rất tức giận và tiến hành điều tra. Trong đó có Thám tử Johnny là người tài ba và có nhiều năm kinh nghiệm trong những vụ án tương tự như vậy.

2

Với vụ án này. Không để lại một manh mối nào thì liệu với kinh nghiệm và trí thông minh vốn có thì Johnny có mang lại vũ khí về cho quốc gia? điều tra được kẻ đứng đầu của vụ tấn công này?

3

Không hỗ danh là một thám tử tài Ba. Không để mọi người thất vọng, chỉ một đêm sau khi nhận nhiệm vụ thì thám tử Johnny đã tìm ra manh mối ờ một thị trấn nhỏ miền tây nước này. Trái ngược với vẽ bề ngoài vẽ tĩnh lặng của thị trấn nhỏ này thì hình như có điềm không tốt sảy ra?

4

Đúng như dự đoán. Sáng sớm 5:45 phút – Quốc lộ đoạn 109 sau một trận chiến quyết liệt thì Johnny đã chiến thắng được kẻ thù và vô hiệu hóa được vũ khí hạt nhân. Và một điềm tốt nữa là Johnny đã tìm ra kẻ đứng đầu trong vụ án này là người ở trong quân đội của chúng ta.

Hướng dẫn cách chơi Lính Đánh Thuê.

–  Phím 4 và 6 để di chuyển sang trái và phải.

–  Phím 2 dùng để nhảy lên.

–  Phím 5 để tấn công…

–  Sau khi trang bị vũ khí xong, ấn phím 5 để dùng vũ khí tấn công.

mua the game online