Bạn đang tìm kiếm cho mình một tựa game hay và đáng yêu? Với sự xuất hiện của rất nhiều nhân vật nữ đáng yêu, cá tình mà lại còn vô cùng nóng bỏng sẽ mang đến các thử thách vô cùng hấp dẫn khi bước vào trãi nghiệm tựa game vừa được ra mắt Liên Minh Thánh Nữ. Bạn sẽ đắm chìm mình vào vào thế giới huyền ảo mà game mang lại cùng với các nàng tiên nữ đáng yêu và gợi cảm liệu có đủ sức chinh phục bạn? Nào hãy nhanh chóng tải game Liên Minh Thánh Nữ nhé các game thủ, Game hỗ trợ 2 hệ điều hành là Android và iOS.

Liên Linh Thánh Nữ cho điện thoại di động

lien minh thanh nu cho Android

Liên Minh Thánh Nữ cho điện thoại đang là một trong những game thuộc loại hiếm và ít có khi mang trong mình thể loại Fantasia với cốt truyện đến từ Nhật Bản cùng một lối chơi mới lạ, không kém tính hấp dẫn và vô cùng kịch tính khi bạn chơi game hay cho điện thoại này. Game nói về cuộc chiến giữa các ác quỹ và những điều tinh linh ở thế giới thần tiên diệu kì. Game thủ khi bước vào game sẽ nhận thấy được cảm hứng từ những điều mới lạ với phong cách chơi vô cùng đặc biệt với những sắc màu khác nhau, độc đáo.

tai game lien minh thanh nu

Cốt truyện của game Liên Minh Thánh Nữ cho Android xảy ra tại thế giới Fantasia huyền bí. Đây là nơi sinh sống của rất nhiều Tinh Linh rất xinh đẹp và lại khá hiền hòa, dễ mến. Nhưng rồi bỗng một ngày, mụ phù thủy độc ác đã xuất hiện tại nơi bình yên đó, bằng ma thuật tà đạo, hắc ám của mụ làm tha hóa các linh hồn của nhiều Tinh Linh và họ thành ra độc ác nhưng những Tinh Linh còn lại phải chống chọi yếu ớt để bảo vệ thế giới Fantasia vì họ không thể chiến đấu với các người thân, anh em của họ. Bên cạnh đó, tại thế giới loài người, bạn bỗng dưng bị hút vào một lỗ hổng không gian và lạc đến thế giới Fantasia. Vậy sự sắp đặt của thượng đế mang bạn đến nơi đó để làm gì? Mục đích gì? Và bạn sẽ phải làm gì?

lien minh thanh nu

Tải Game Liên Minh Thánh Nữ cho Android iOS

Bạn sẽ phải hòa nhập vào thế giới của Fantasia và cùng với những Tinh Linh còn tỉnh táo kết hợp với nhau và hóa giải các Tinh Linh đã bị mê mụi cùng với đó là đánh bại mụ phù thủy, mang về cùng đất bình yên. Với đồ họa 3D của game Liên minh thánh nữ cho iOS vô cùng đẹp mắt, lối chơi mới lạ, cốt trên hấp dẫn liệu có lôi cuốn được bạn vào game online mobile này không?