Legendary Warrior là tựa game cực kì mới được xây dựng với cốt truyện rành mạch, rõ ràng diễn ra tại cùng đất của vương quốc Chaos đây vùng đất tập trun sự hắc ám và hỗn loạn, bị áp đặt dưới sự thống trị của kẻ ác độc, hiếu chiến và luốn muốn chiến tranh diễn ra là tên bạo chúa Ares. Vì thế, khắp nơi, vết máu, xác người rải rác nhìn vô cùng kinh dị và tàn khốc. Bạn sẽ đóng vai thành anh hùng để bảo vệ vùng đất này, và mang lại vẻ đẹp vốn có cho nó. Game hiện tại hỗ trợ hệ điều hành Android chưa có phiên bản dành cho hệ điều hành iOS

Tải Game Legendary Warrior Cho Điện Thoại Android

Legendary Warrior mien phi

Game Legendary Warrior cho android diễn ra tại một vùng đất nhỏ ở gần vùng biên giới. Tại đó Hector là một chiến binh mạnh mẽ nhất của nơi đây không thể chịu đựng đứng nhìn các người thân cũng như dân làng mình phải sống trong cảnh cơ cực, bị áp bức đến mức họ chỉ còn nghĩ đến cái chết để thanh thản. Từ đó, ý chí tiêu diệt Ares và lũ lâu la của hắn ta của chàng trẻ nổi lên mạnh mẻ. A ta ra đi để dành lại sự công bằng cho tất cả mọi người, hành trình đây chông gai và thử thách của Hector liệu có thành công?

Legendary Warrior cho Android

Về lối chơi thì game Legendary Warrior miễn phí mang đậm phong cách của thể lọai game nhập vai với  các hoạt cảnh màn hình ngang. Nhiệm vụ của người chơi là điều khiển Hector tiêu diệt bọn quái vật trong các bản đồ mà mình đi đến, từ đó, kiếm cho mình các đồng tiền để nâng cấp vũ khí, trang bị và học các kĩ năng để tấn công bọn yêu quái nhanh chóng. Với các kĩ năng di chuyển, chạy nhảy và các chiêu thức mà bạn học được sẽ được áp dụng vào 5 lại địa hình của game với rất nhiều chông gia thử thách.

Legendary Warrior cho dien thoai

 

Legendary Warrior cho điện thoại mang đến cho người chơi những hình ảnh đồ họa vô vùng đẹp mắt, mang đậm phong cách hoạt hình đáng yêu. Thao tác điều khiển cũng như cách sắp xếp cảnh vật, vật dụng vô cùng thân thiện dễ quan sát và sử dụng. Với một tựa game hoàn toàn miễn phí không phải mà lại còn do chính người Việt sãn xuất thì bạn nên trãi nghiệm để giải trí ngay trên điện thoại của mình nhé!

tai game Legendary Warrior

 

Chúc bạn chơi game vui vẻ ^^!

Tải Game: