Nếu bạn đang muốn tìm một tựa game mang trong mình thể loại Casual cực hấp dẫn trên điện thoại. Bạn sẽ được nhập vai vào một chú Sóc tinh nghịch đi so tài khắp mọi nơi và chuốt lấy ít phiền toái cho mình. Bạn có thể tải game Kungfu Pet với thể loại khá mới từ nhà phát hành WASABI dành cho riêng hệ điều hành Android và trong tương lai sắp tới hứa hẹn sẽ có phiên bản dành cho hệ điều hành iOS. Nếu bạn đang muốn giải trí trên điện thoại của mình thì đây sẽ là tựa game bạn không nên bỏ qua trong những ngày nóng bức này…

Tải Game Kungfu Pet Cho điện thoại Android iOS

Kungfu-pet mien phi

Kungfu Pet cho Android là tựa game được chuyển thể từ cốt tryện của bộ phim hoạt hình cực kỳ nổi tiếng đó chính là Kungfu Panda trứ danh. Khi tham giai vào tựa game miễn phí cho điện thoại này, người chơi sẽ được vào vai một chú Sóc Chuột luyện tập cùng với sư phụ Shifu, và Ngũ Đại Hào Hiệp để thi đấu và so tài cùng với Thần Long Đại Hiệp. Và nhiệm vụ của người chơi chính là vượt qua tất cả các của ải mà Ngũ Đại Hào Hiệp đã tạo ra.

tai game Kungfu-pet

Tính năng game Kungfu Pet có gì?

Bên canh việc thi đấu và dành cho mình những chiến thằng thì người chơi trong game Kungfu Pet cho iOS cũng cần phải thu thập các loại vật phẩm quý giá cho nhân vật của mình như hạt dẻ để nâng cấp vũ khí, việc nâng cao  các kĩ năng là việc mà người chơi không thể bỏ qua nếu muốn dễ dàng hơn trong việc dành chiến thắng cùng với đó người chơi cần phải cường hóa trang bị để tăng cường các khả năng và tiềm năng cho nhân vật của mình.

Kungfu-pet cho dien thoai

Với đồ họa game 3d đẹp mắt và các tính năng hấp dẫn mà chắc chắn người chơi chưa từng được trải nghiệm ở bất cứ tựa game nào khác trước đây như: thêm bạn bè qua mạng xã hội để cùng chơi, tính năng khiêu chiến, cùng với các tính năng vượt ải giúp cho người chơi có thể dễ dàng dành lấy những trang bị quý giá cho mình. Hằng ngày, hằng tuần đề có các chiến trường như đấu trường, xếp hàng cho người chơi game Kungfu Pet cho điện thoại dành lấy các điểm danh vọng cũng như nhận được các phần phần hấp dẫn từ nhà phát hành.

Kungfu-pet cho Android

Chúc bạn chơi game vui vẻ ^^!