Kiếm Thế Mobile là một phiên bản thu nhỏ của game đình đám Kiếm Thế trên máy tính. Thuộc thể loại game nhập vai kiếm hiệp cực hay và hấp dẫn cho mobi. Kiếm Thế thì chắc không cần nhắc qua thì các game thủ Việt ai ai cũng đều biết rồi, với phiên bản trên mobi này, VNG hứa hẹn sẽ mang đến cho game thủ những trãi nghiệm tốt nhất, hệt như phiên bản trên PC.

Kiếm Thế Mobile – Game Kiếm Hiệp Hấp Dẫn

Kiếm Thế Mobile

Kiếm Thế Mobile

Với thể loại nhập vai kiếm hiệp thì Kiếm Thế Mobile thực sự có nhiều đối thủ nhưng với nhưng ưu điểm mà đàn anh đã sở hữu thì game sẽ được trang bị thêm nhiều tính năng hấp dẫn cho người chơi. Với cốt truyện hấp dẫn và đồ họa đậm chất kiếm hiệp trữ tình lãng mạn thì ắc hẵn game Kiem The Mobile sẽ hút hồn được rất nhiều người chơi.

Tải Game Kiếm Thế Moblie

Tải Game Kiếm Thế Moblie

Sau khi tải game Kiếm Thế Mobile cho android bạn sẽ phải chọn một trong các bang phái gồm: Thiên Vương Bang, Tiêu Dao, Ngũ Độc Giáo. Với kinh nghiệm  phát triển game Kiếm thế trên PC thì ở phiên bản này VNG đã làm rất cho game với đồ họa sắc nét cùng với hiệu ứng chiến đấu đẹp mặt sẽ là điểm cộng rất lớn của game đối với người chơi, game có cốt truyện rõ ràng và khá mạch lạc cùng với cách chơi đơn giản sẽ giúp người chơi dễ dàng tiếp cận khi down game này.

Tải Game Kiếm Thế Mobile Cho Android

Tải Game Kiếm Thế Mobile Cho Android

Tải Game Kiếm Thế Mobile có các tính năng đặc sặc như : Phúc lợi Vấn Kiếm, Kết Hôn, Ỷ Thiên Kiếm – trang phục Bạch Ngân, Áp tiêu hàng hóa, Cường hóa Thần Binh, Chạy đua trong mê cung, Tắm suối dưỡng sinh hằng ngày, Treo máy online nhận kinh nghiệm … Ngoài ra Kiem The Mobile Cho Android còn rất nhiều hoạt động khác như cày level, cường hóa, phó bản, đánh boss … Đều rất thú vị và hấp dẫn đang chờ người chơi.

Tải Game Kiếm Thế Mobile Cho Android

Tải Game Kiếm Thế Mobile Cho Android

Tải Game Kiếm Thế Mobile Cho Android

Nhìn Chung, Kiếm Thế Mobile là game khá hấp dẫn trên android với nhiều ưu điểm được đàn anh để lại. Game có đồ họa đẹp, lối chơi đơn giản, hoạt động mượt mà và số lượng người chơi cực kì đông sẽ lôi cuốn người chơi ngay từ những phút đầu. Chúc bạn chơi game vui vẻ ! Ngoài ra, các bạn cón có thể tải thêm nhiều game mien phi cho dien thoai để cùng trãi nghiệm cho điện thoại và giải trí sau những giờ làm và học tập căng thẳng ^^!