iGà sau những thành công vang dội của mình trên Smartphone Android và iOS thì nay lại tiếp tục tung hàng với phiên bản 9.0 mang tên gọi “Kẻ hủy diệt” lên smartphone Windowsphone. Dự kiến phiên bản mới này của iGà sẽ được cho ra mắt vào ngày mai, ngày 16/03/2016. Với số lượng game thủ tham gia game đông đảo thì iGà đã nhanh chóng làm mưa làm gió với thế loại bắn súng tọa độ cực hấp dẫn hỗ trợ cả 3 hệ điều hành trên di động lớn hiện nay là Android, iOSWindowsPhone.

Tải Game iGà 9.0 Cho Điện Thoại

iga 90 cho Android

Phụ bản có lẽ là yếu tố hấp dẫn nhất tạo nên tinh thần đồng đội cũng như mang về các phần thưởng có giá trị cao cho mỗi người chơi. Với phiên bản update lần này trong game iGà cho Android, cũng không ngoại lệ khi mang đến cho game thủ các cải tiếng về phụ bản cũng như tung ra các bản đồ mới. Với phiên bản mới này phụ bản Phòng thí nghiệm sẽ mở ra cho các game thủ đại từ level 65 trở lên với độ khó cực cao khi game thủ phải trãi qua cấp bậc 5 sao.

iga 90 cho ioS

Muốn vượt qua các phó bản cũng như dễ dàng hơn trong việc đánh bại các game thủ khác thì vũ khí lợi hại chính là điều mà các game thủ luôn cần có. Bên cạnh việc bắn chuẩn xác từng góc độ thì một loại vũ khí với tính năng xác thương cao hoặc là phòng thủ cao cũng là yếu tố giúp cho màn đấu đi theo một hướng khác. Với phiên bản game iGà 9.0 cho iOS thì game thủ lại có cơ hội sở hữu thêm 2 loại vũ khí cực chất khác đó là : Nước Thánh và Máy In

iga 90 cho dien thoai

Cùng với đó là sự xuất hiện của các loại danh hiệu hứa hẹn mang đến cho game thủ những danh vọng lớn với các người cùng chơi hoặc là bạn bè. Việc lần đầu tiền xuất hiện tính năng danh hiệu hứa hẹn sẽ mang đến một cuộc rượt đuổi cực hấp dẫn từ các game thủ. Game hay cho điện thoại với đồ họa 3D cực chất cùng với đó là lối chơi hấp dẫn là điều đã làm say đắm bao game thủ. Còn bạn thì sao? Tựa game iGà cho WindowsPhone cho phép tải về miễn phí nên bạn không cần phải đâu nhé!

iga 90 cho Windowsphone

Chúc bạn chơi game vui vẻ ^^!