Mới đây, Game iGà 8.0 của Soha đã được cập nhật thêm phiên bản dành cho hệ điều hành Windows Phone, là game bắn súng tọa độ sôi động theo từng vòng chơi và khu vực, kết hợp với nhiều hình ảnh chipi dễ thương trong manga, anime…Nhanh tay tay tải game iGà để cùng tạo ra những trận chiến kinh hoàn trên chính thiết bị smarphone của bạn.

Xem nhanh:

iga

Game iGà 8.0

Game iGà – Bổ sung tính năng Voice Chat

Game iGà 8.0 Sẽ có một tính năng bí mật đó là: “Bí ẩn hoàng hôn đỏ” đã chính thức “trình làng” và đem lại cho các xạ thủ yêu thích thể loại game bắn súng này rất nhiều điều bất ngờ không làm cho game thủ thất vọng. iGà 8.0 ra đời đem lại những trải nghiệm mới lạ và khá hấp dẫn so với những dòng game bắn súng tọa độ thông thường: gunny, 9shot..cùng tìm hiểu Game iGà 8.0 thông qua hình ảnh của tính năng voice chat.

chat voice

Chat Chit Với iGà 8.0

Game iGà 8.0 là một trong những số ít gMO sở hữu cho mình tính năng Voice Chat độc đáo, vượt trội và hứa hẹn sẽ đem lại cho các bạn game thủ một diện mạo hoàn toàn mới cho các game thủ. Game iGà 8.0 với tính năng này thì các bạn game thủ có thể giao tiếp cùng nhau một cách dễ dàng và trọn vẹn chỉ với những thao tác giữ và nói, cùng tải game android miễn phí nào.

Ảo hóa vũ khí với iGà 8.0

Giờ đây thì thay đổi hình dạng vũ khí của bạn sẽ không phải là một điều quá khó khăn với iGà 8.0. Từ những vũ khí đã quá quen thuộc như xưa thì với những viên đá ảo hóa các bạn sẽ có thể biến đổi chúng thành những dạng khác mà không cần phải nâng cấp vũ khí. Điều đặc biệt nhất ở đây chính là hình dạng mới của vũ khí trong Game iGà 8.0 rất thú vị và khá bắt mắt như Súng ATM, Vua bóng đá, bắp ngô, lưỡi hái tử thần..

tai game iga

Phụ Bản Trong Game iGà 8.0

Chiến đấu phụ bản trong Game iGà 8.0 là một trong những nhiệm vụ khá quen thuộc và không kém phần hấp dẫn đối với những game thủ khi tham gia một cộng đồng game online, bởi lẽ thì khi đi phụ bản các bạn sẽ có những cơ hội để thu về cho mình nhiều điểm kinh nghiệm, tăng cấp một cách nhanh chóng và đạt được rất nhiều những phần thưởng có giá trị hấp dẫn. Game iGà 8.0 lần này sẽ đen lại cho các bạn những phụ bản hoàn toàn mới mang tên Hoàng Hôn Đỏ.

Game iGà 8.0 là một trong những tựa game bắn súng tọa độ hay nhất trên điện thoại hiện nay. Game iGa hỗ trợ đa nền tảng Android iOS và Windows Phone nên bạn có thể trải nghiệm Gam iGa trên hầu hết các điện thoại và máy tính bảng hiện nay. Nhanh tay tải Game iGà 8.0 về và khám phá.

Tải iGa: Android/iOS/

Game Cực hot cho Androi – iOS: