iCá là game bắn cá online hay dành cho điện thoại Android iOS. Chắc hẳn các bạn đã biết game Bắn Cá Ăn Xu nỗi tiếng một thời thì có thể xem đây như là một phiên bản online của game đó vậy. Game iCá cho điện thoại đã và đang nhận được sự quan tâm từ đông đảo game thủ bởi game có lối chơi mới lạ và đơn giản, thiết kế đẹp

iCá – Game bắn cá Online cho Android iOS

Tải Game Bắn cá ăn xu

Là một tựa game thuộc thể loại đối kháng, iCá online có thể tham gia từ 2 đến 4 người cùng một lúc để bắn cá và trải nghiệm cảm giác ăn xu khi chiến thắng. Tuy lối chơi trong game tương đối đơn giản giống với các game có cùng thể loại. Hình ảnh đại diện của Game iCá là Nàng Tiên Cá kiêu sa và chú Cá Nóc xanh cùng giao diện trải nghiệm trong game khá đơn giản và dễ thương và trên hết là sự tiện lợi mà các game online trên điện thoại mang lại.

Tải game icá cho điện thoại

Tham gia vào Game iCá online bạn sẽ được trải nghiệm một cảm giác hoàn toàn mới và rất thú vị so với các game khác như hunt, fish… Điều đặc biệt trong iCá hấp dẫn hơn game khác đó là khi bạn ăn được chú cá có giá trị hơn thì Xu càng tăng.. Tuy nhỏ nhưng nó mang lại cảm giác thú vị và hấp dẫn người chơi.

Game iCá trên điện thoại sở hữu đồ họa 3D đẹp mắt, các hiệu ứng trong game được thiết kế ấn tượng và sống động với nền và đáy biển với các rặng san hồ với màu sắc đẹp mắt. Hiệu ứng âm thanh trong game hứa hẹn sẽ đem lại cho bạn cảm hứng tốt khi chơi game iCá.

Tải Game Bắn Cá Online

Bạn còn có thể kết nối với mạng xã hội thông qua Zalo hoặc Facebook để bật thêm tính năng bảng xếp hạng và có thể tranh thứ hạng với bạn bè. iCá là game bắn cá đầu tiên trên mobie có thêm hệ thống săn boss để nhận cá phần thưởng có giá trị. Nhanh tay Tải Game iCá để trải nghiệm và thỏa mãn cơn nghiện bắn cá trên điện thoại.