Sohagame vừa phát hành một game thể loại nhập vai kết hợp thẻ bài hoàn toàn mới đó là Hổ Tướng Truyền Kỳ. Game Hổ Tướng Truyền Kỳ được xây dựng dựa trên cốt truyện của Tam Quốc đang được yêu thích tại Việt Nam nhưng các chiêu thức trong game lại được lấy từ truyện kiếm hiệp của tác giả Kim Dung.

Tải Game Hổ Tướng Truyền Kỳ cho Android iOS

Tải Game Hổ Tướng Truyền Kỳ cho Android iOS

Hổ Tướng Truyền Kỳ được phát triển và xây dựng dựa trên nội dung cốt truyện Tam Quốc nhưng được đổi mới với các chiêu thức và nhận vật đến từ bộ truyện kiếm hiệp của nhà văn Kim Dung.

Hỗ Tướng Truyền Kỳ  – Đồ họa 3D đẹp mắt

Hổ Tướng Truyền Kỳ được thiết kế trên công nghệ Unreal Engine 3 cho ra hình ảnh 3D đẹp mắt với các nhân vật được thiết kế theo phong cách Chibi dễ thương. Khi tham gia vào game bạn sẽ choáng ngợp với các vị tướng nỗi tiếng trong Tam Quốc bởi nó được mô phỏng lại một cách chân thực và chi tiết đến cả những chuyển động khi nhân vật xuất chiêu.

Hổ Tướng Truyền Kỳ cho điện thoại

Hổ Tướng Truyền Kỳ cho điện thoại

Tham gia vào game, bạn sẽ được lựa chọ 2 lớp nhân vật bao gồm Quân Sư và Kiếm Sĩ và Quân Sư. Khá giống với những tựa game thẻ bài đã ra mắt trước đó. Nhiệm vụ chính của bạn khi tham gia vào Hổ Tướng Truyền Kỳ cho Android iOS là thu thập thẻ tướng, sắp xếp các đội hình một cách hoàn hảo để chiến đấu qua các cửa ải.

Tải Game Hổ Tướng truyền Kỳ

Tải Game Hổ Tướng truyền Kỳ

Cách bố trí các nút thông minh giúp cho các game thủ có thể thao tác một cách dễ dàng, các nhiệm vụ nhiệm vụ chính tuyến được hiển thị trên màn hình chính. Hơn nữa, Game còn sở hữu hệ thống tướng khá phong phú và đa dạng với hơn 100 tướng. Mỗi nhân vật đều có những kỹ năng khá đa dạng và được phân riêng việt theo các tướng bao gồm tướng tiên phong, tướng hỗ trợ, và tướng sát thủ… tương ứng là cách sắp sếp khác nhau phù hợp hơn với các trận chiến.

Video trải nghiệm Game Hổ Tướng

Tải Game Hổ Tướng Truyền Kỳ cho Android iOS

Hổ Tướng Truyền Kỳ được đánh giá cao về mặt đồ họa cũng như gameplay hấp dẫn tạo sự chú ý đến cộng đòng game thủ Việt. Với nội dung Tam Quốc nhưng phong cách các chiêu thức lại đi theo phong cách của Kim Dung, chính vì thế game được đánh giá khác lạ giữa rừng game mobile hiện nay. Nhanh tay Tải Game điện thoại để trải nghiệm siêu phẩm “lạ” này nhé.