Giang Ho HD 2

Giang Hồ HD là một tựa gMO 3D thể loại nhập vai đối khang hay trên các dòng máy sử dụng HDH Android. Game Giang Hồ HD được ra mắt cộng đồng game thủ việt nam từ triển lãm ChinaJoy trong một tháng ‘xui’ nhất trong năm (Tháng 7).

>> Game HOT trong tuần:

Giang Ho HD

Khi tham gia vào gMO Giang Hồ HD thì người chơi sẽ được đến với một thế giới với tiên cảnh đẹp bởi nền đồ họa 3D sắc nét.. Nền của game cũng được nhà sản xuất tái hiện một cách chân thực nhất. Nhưng khi nhìn một cách tổng quan lại thì tựa Giang Hồ HD này với những tựa game cùng thể loại thì nó vẫn tỏ ra yếu thế bởi vì không có gì sáng tạo, không có chút mới…

Giang Ho HD 3

Giang Hồ HD kể về một dấu ấn phong thần đã bị mở và chính điều đó đã khiến cả thế giới đắm chìm trong bóng tối u ám và đó là một thời kì mà khi dân gian đều đồn đại về người anh hùng mang tên Bồng Lai ẩn dạt sâu trong lòng núi, người anh hùng này được người dân trên cả nước đồn thổi rằng anh ta tinh thông hết tất cả các loại võ thuật trên dân gian và sắp tái xuất giang hồ…

Giang Ho HD 4

Hệ thống nhân vât trong gMO Giang Hồ không được các game thủ đánh giá cao bởi thiết kế thì không có gì nỗi trội cùng với các số lượng trong game không được nhiều cho lắm..

Ngoài ra, việc thiếu đi hệ thống pet chiến trong thị trường game nhập vai hiện nay cũng là một điểm trừ của gMO Giang Hồ HD.