Game Giác Đấu cho điện thoại là tựa game đã từng được phát hành trước đây của VTC Game và đã từng rất thành công với thể loại game nhập vai cực chất, bên cạnh đó các tính năng cực hấp dẫn mà chắc hẳn không phải tựa game nào cũng có được. Đây có thể được nói là siêu phẩm rất đáng được mong chờ, bây giờ chúng ta hãy trải nghiệm lại tựa game hấp dẫn này nhé. Với hơn 100.000 lượt tải game đây chắc hẳn là con số không hề nhỏ đối với một tựa game mobile. Giác Đấu hỗ trợ hệ điều hành Android và iOS.

Tải Game Giác Đấu Cho Điện Thoại Android iOS

tải game Giác Đấu

Hội tụ trong mình 2 yếu tố để mang đến một thành công cho một tựa game hấp dẫn đó chính là mới và lạ thì sau khi tải game Giác Đấu đã làm tốt được điều này.  Với bối cảnh của game được xây dựng và thiết kế đậm chất phương Tây với thể loại game RPG độc đáo. Giữa bối cảnh các game gMO đang là bá chủ hiện nay thì một tựa game RPG hứa hẹn sẽ có rất nhiều yếu tố hấp dẫn dành cho game thủ.

Giác Đấu cho ioS

Game Giác Đấu cho Android được xây dựng dựa trên lối chơi side-scrolling với bối cảnh đó là Vương quốc Anh trong thế kỉ VI. Lúc đó vị vua của vương quốc Anh đó là Uther băng hà, đất nước Anh rơi vào loạn lạc và sự nổi lên tranh giành quyền lực đã gây nên cảnh hỗn loạn chưa từng có trong lịch sử của đất nước này. Khi đó, các hiệp sĩ đứng lên tranh giành quyền lực cho mình, bởi vì vua không có hoàng tử để nối dõi vương triều. Bạn sẽ hóa thân thành một tướng lĩnh và bắt đầu hòa mình vào thế giới chiến tranh loạn lạc nơi đây. Liệu bạn có giành được quyền lực cho mình?

Giác Đấu cho điện thoại

Giác Đấu cho iOS thu hút game thủ với 3 lớp nhân vật cực chất dành cho người chơi đó là Pháp Sư, Chiến Binh, Sát thủ. Với hơn 10 trận đánh cực hay và hơn 160 cấp độ để game thủ trải nghiệm. Bên cạnh đó, Game Giac Dau còn có rất nhiều tính năng hay như:

Giác Đấu cho Android

  • Hệ thông PK hấp dẫn 1vs1, 2vs2…
  • Phụ bản cực nhiều với số lượng người chơi không giới hạn với các nhiệm vụ hay
  • Các tinh linh hỗ trợ cho người chơi với đầy đủ tính năng bảo trợ.
  • Hệ thống danh vọng hay và độc đáo.
  • Nhiều quà tặng hấp dẫn dành cho game thủ mỗi ngày để trãi nghiệm.
  • Với các loại boss khác nhau, game thủ có thể săn được nhiều món đò quý giá và có giá trị.

Chúc bạn chơi game hay cho di động vui vẻ ^^!