Một tựa game có thể loại phòng thủ cực chất dành cho điện thoại Android ở thời điểm hiện tại đó là game Fieldrunners HD. Được phát triển bởi Subatomic Studios, LLC và có dung lượng game khá nhẹ nhàng cùng với một đồ họa để đã khiến cho Fieldrunners HD là tựa game đáng lựa chọn trải nghiệm trên điện thoại. Vậy bạn chon chần chờ gì nữa mà không nhanh tay tải game Fieldrunners HD cho điện thoại của mình nhỉ? Đây hứa hẹn sẽ là sản phẩm giải trí cực chất cho điện thoại của bạn đấy

 Tải Game Fieldrunners HD cho điện thoại Android iOS

tai game Fieldrunners HD (1)

Fieldrunners HD cho Android là một sản phẩm game có tuổi đời cũng khá cao. Tính đến thời điểm hiện tại thì game hay này đã có đến 4 năm cùng các game thủ chinh chiến. Tuy nhiên, về độ hot thì Fieldrunners HD vẫn còn rất nhiều và bằng chứng là các game thủ vẫn đang sử dụng để giải trí hằng ngày. Với lối chơi phòng thủ và tấn công thú vị thì game này chắc chắn sẽ không làm cho các game thủ tải nó phải cảm thấy thất vọng quá nhiều.

 tai game Fieldrunners HD (1)

Độ họa của game Fieldrunners HD cho iOS cực kì xuất sắc mặc dù đã được cho ra mắt trong thời gian khá lâu tuy nhiên game hay vẫn giữ được cho mình nét riêng biệt và cá tính. Nhập vai vào thế giới của Fieldrunners HD bạn sẽ cảm thấy vô cùng thích thú với những cảm giác mà game mang lại. Từng hành động, các pha tấn công trong game đều được diễn ra chân thực và vô cùng thú vị với các âm thanh sinh động từ trò chơi. Game có cốt truyện khá rõ ràng đó là bạn cần phải chống lại nhưng tên xâm lược bảo vệ hòa bình cho quê hương của mình.

 tai game Fieldrunners HD (2)

Tham chiến trong thế giới của game Fieldrunners HD cho điện thoại, bạn có thể sẽ trở thành một nhà quân sự tài ba với các thế trận mà bạn đưa ra để chống trả trước các thế lực thù địch. Bạn sẽ phải trải qua rất nhiều độ khó mà game mang lại với các màn chơi khá nhau. Càng lên cao thì sức ép mà quân dịch dành cho thành trì nhà bạn càng mạnh vì thế bạn sẽ phải xây dựng cho mình một lối chơi vứng chắc và an toàn trước những kẻ xâm lược.

 tai game Fieldrunners HD (3)

Liệu bạn có làm được điều thần kì trước những đội quân xâm lược hùng hậu và đầy mưu mô? Bạn hãy trở thành một nhà cần quân tài ba cản phá được mọi đợt tấn công của địch nhé. Chúc bạn chơi game vui vẻ !