Chúng ta đang sống tại thời điểm tháng 7 âm lịch hay còn gọi là tháng cô hồn. Để tăng thêm phần đáng sợ trong tháng này thì bạn có sẵn sàng tham gia vào một tựa game đầy sự kinh dị, được phát hành bởi Wet Fish dành cho các thiết bị chạy hệ điều hành Android mang tên Evil Cogs không? Đây hứa hẹn sẽ là tựa game hay cho điện thoại của bạn giúp cho bạn có những giây phút giải trí thư giãn cực thú vị đấy. Hiện tại game chưa có phiên bản cho hệ điều hành iOS

Tải Game Evil Cogs Cho điện thoại Android

tai game Evil Cogs

Bước đến với thế với của game Evil Cogs cho android, bạn sẽ được hoàn mình vào thế giới đầy sự kinh sự của những con quỷ. Bạn sẽ bị chúng tấn công với sức mạnh và quy mô vô cùng lớn. Bạn đang trên đường thực hiện nhiệm vụ cao cả đó là giải cứu cả thế giới trức sự xâm chiếm của bọ quỷ xấu xa. Tuy nhiên, bạn đi xa, bạn càng cảm thấy bị bế tắc và lạc đường. Bạn bị lạc đến hang động chính của bộ bọn quỷ và liệu bạn có thể thoát thân ra được hay không?

 Evil Cogs

Khi bạn tham chiến tại thế giới của game Evil Cogs cho điện thoại, bạn sẽ được sống với không gian đầy sự u tối và mù mịt bởi game được thiết kế khá đơn điệu với 2 màu đen trắng đủ cho game thủ cảm thấy rùng mình mỗi khi bắt đầu game. Rất nhiều mưu mô và cạm bẫy được bọn quỷ giăng sẵn chờ bạn đến để tiêu diệt và những cánh rừng. Liệu bạn có thể vượt qua được những màn chơi với độ khó tăng dần của game Evil Cogs hay không? Bạn hãy sử dụng các vật phẩm mà game hay này mang lại để dễ dàng hơn trong việc trải nghiệm game nhé!

 Evil Cogs mien phi

Các tính năng hay của game Evil Cogs

  • Lối chơi nhanh, hấp dẫn và đáng sợ
  • Đồ họa đơn giản những mang lại sự hấp dẫn vô cùng
  • Hỗ trợ nhiều dòng điện thoại, mượt mà và linh hoạt
  • Giao diện chơi game đơn giản, âm thanh sinh động
  • Nhiều màn chơi với các level và độ khó tăng dần cực chất
  • Dễ dàng tham gia cho mọi game thủ
  • Hoàn toàn miễn phí cho mọi người chơi

Evil Cogs cho dien thoai

Chúc bạn chơi game vui vẻ ^^!