Dungeon Link là tựa game được phát triển bởi KONG STUDIOS tại San Jose, California. Đây là tựa game khá hấp dẫn mang trong mình lối chơi của thể loại game RPG đó là lập team thi đấu, với lối chơi của game đậm chất puzzle nổi điểm huyền thoại. Tuy nhiên, nếu trước đây game thủ chỉ được trãi nghiệm game với phiên bản nước ngoài thì nay đã có thể trãi nghiệm game với phiên bản Việt Hóa hấp dẫn. Hiện tại game hỗ trợ 2 hệ điều hành là Android và iOS.

 Tải Game Dungeon Link Cho Điện Thoại Android iOS

game Dungeon Link mien phi

Cốt truyện của game Dungeon Link cho Android được xây dựng từ bộ phim hoạt hình nổi tiếng đó là Adventure Time đã từng rất nổi tiếng. Sự kết hợp động đáo giữa một tựa game mới mẻ và một bộ phim hoạt hình hâp dẫn đến từ Cartoon Network hứa hẹn sẽ mang đến cho game thủ đến với các thử thách hấp dẫn và hóc búa cùng game. Bên cạnh đó là việc phiêu lưu cùng game đến với các vùng đất mới, với sự mệnh cao cả đó là bảo vệ thế giới Kanterbury.

tai game Dungeon Link

Giới thiệu game Dungeon Link

 

Lối chơi chính của game Dungeon Link cho iOS được xây dựng với ý tưởng đó là những ô vuông cùng màu để tấn công các kẻ địch trên đường di chuyển của game thủ. Bên cạnh đó là việc được kết hợp với các vị anh hình và nhiều chiêu thức tuyệt kỉ từ Adventure Time. Đây hứa hẹn sẽ là một thử thác, sự khám phá mới mẻ với hơn 20 vị anh hùng trong game, hỗ trợ cho các người chơi có thể tham gia chơi game và thi đấu cuồng nhiệt nhất.

game Dungeon Link cho dien thoai

 

Với phiên bản game Dungeon Link cho điện thoại mới nhất, người chơi sẽ được trãi nghiệm không ít tính năng năng vô cùng mới mẻ như nhiều bản đồ và nội dung truyện được nâng cấp hấp dẫn hơn. Bạn sẽ được đứa đến với mỗi hành trình kịch tính cùng với các người bạn của mình. Trong đó, game gồm có 3 phần khác nhau đó là: Tìm hiểu nguyên nhân mất tích của Băng Đế, vượt qua Đền Thờ Cổ Xưa và cuối cùng là đối mặt với Ác Thần

game Dungeon Link cho Android

 

Liệu bạn sẽ làm được gì khi tham gia vào tựa game miễn phí mới mẻ những có lối chơi hấp dẫn này? Nếu như bạn muốn trãi nghiệm một tựa game 3D với đồ họa đẹp mắt, lối chơi mới mẻ và đầy kịch tính bên cạnh đó là các chiêu thức mới mẻ, không thể lẫn vào đâu được. Ngoài ra, game sẽ đưa bạn đến với các vùng đất mới cho bạn khám phá. Bạn sẽ thi đấu với các thế lực thù địch mạnh mẻ, tuy nhiên, bạn cũng sẽ có các sự giúp đỡ từ các vật phẩm trong game và các người bạn của mình. Chiến thắng có thuộc về bạn?

game Dungeon Link  cho iOS

 

Chúc bạn chơi game vui vẻ ^^!

Tải Game:  /