Trở lại tuổi thơ “trẻ trâu” với tựa game siêu kinh điển có tuổi đời rất lâu và gắn liền với tuổi thơ của không ít người từng chơi điện tử từ các thế hệ 8x cho đến 9x đời đầu.  Trải qua rất nhiều năm tuổi đời cùng với rất nhiều phiên bản khác nhau và ngay lúc này tựa game cũ những với phiên bản mới là tựa game Dũng sĩ PacMan cho điện thoại vẫn giữ được phần hồn hấp dẫn với tựa game này. Hiện game hỗ trợ hệ điều hành Android và Java.

Tải Game Dũng Sỹ PacMan Cho Android

Tải Game Dũng Sỹ Pacman

Tải Game Dũng Sỹ Pacman

Tham gia vào tựa game Dũng sỹ Pacman nhiệm vụ của người chơi trong tựa game này không hề dễ dàng như bạn nghĩ đâu. Bạn phải điều khiển trên màn hình điện thoại, bạn phải giúp cho anh chàng Pacman ăn hết số chấm Pac trong màn chơi, nếu bạn ăn càng nhiều chấm và càng nhanh thì điểm số của bạn sẽ càng cao, cùng với đó bạn sẽ có cơ hội vượt qua màn chơi nhanh chóng. Bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn khi giúp Pacman ăn hết chấm Pac vì có rất nhiều nguy hiểm rình rập ngăn chặn hành trình ăn các chấm.

Tải Game Dũng Sỹ Pacman Cho Android

Tải Game Dũng Sỹ Pacman Cho Android

Để vượt qua các màn chơi khó khăn trong Game Miễn phí cho điện thoại, bạn sẽ phải điều khiển các nút điều hướng thật khéo léo và giữ Pacman luôn an toàn, nếu như bạn gặp các đối thủ của mình là: Inky, Pinky, Blinky và Clyde khi di chuyển trong mê cung rộng lớn, khi đó anh chàng Dũng Sỹ Pacman cho Java nếu như không cẩn thận có thể bị mất mạng. Ngược lại, nếu bạn giúp Pacman ăn thật nhiều những “viên sức mạnh” khi đó khả năng phản công các đối thủ của bạn sẽ trở nên dễ dàng. Bạn phải đề cao cảnh giác bởi các kẻ tấn công bạn sẽ có khả năng biến hóa màu sắc khiến bạn trở tay không kịp.

Tải Game Dũng Sỹ Pacman Cho Java

Tải Game Dũng Sỹ Pacman Cho Java

Với lối đồ họa trong game Dũng Sỹ Pacman cho Android không quá đậm nét và nhiều chi tiết rờm rà nhưng tựa game này lại mang đến cho bạn rất nhiều sự hấp dẫn đến từ lối chơi độc đáo quen thuộc từ nó. Chắc hẵn bạn sẽ không ít lần khó khăn khi điều khiển anh chàng của mình vượt qua các chướng ngại vật và dành được điểm số cao cho mình trong Game offline cho điện thoại. Liệu bạn có giúp anh chàng Pacman vượt qua tất cả những khó khăn không?

Tải Game Dũng Sỹ Pacman Cho Điện Thoại

Tải Game Dũng Sỹ Pacman Cho Điện Thoại

Game Dũng Sỹ PACMAN – Game hay cho Android

Bạn đã sẵn sàng tham gia vào tựa game hay vừa lạ vừa quen này chưa? Bạn sẽ có những giây phút thư giãn hấp dẫn ngay trên điện thoại của mình đấy! Chúc bạn chơi game vui vẻ!