Bạn là một người mê tốc độ và muốn chìm đắm với các cung đường đẹp và đầy thử thách? Vậy bạn hãy thử sức mình với game đua xe Motor Cho Android nhé! Game khá hấp dẫn với đồ họa đẹp và lối chơi hấp dẫn đầy kĩ thuật, bạn phải chứng tỏ mình sau khi tai game hay này. Game hiện chỉ mới hỗ trợ hệ điều hành Android.

Tải Game Đua Xe Cho Android

Game Đua Xe Motor

Game Đua Xe Motor

Được phát triển bởi hãng Goldsoft của Việt Nam với nhiều kinh nghiệm sãn xuất game nên hứa hẹn đây sẽ là một siêu phẩm game hay cho dien thoai của bạn. Game Đua Xe Motor miễn phí sẽ mang đến cho bạn nhiều cảm cung bậc cảm xúc khác nhau. Bạn đẫ sãng sàng để thành “tay lái lụa” với những cú tăng tốc hơn cả 100km/h và những cú ôm cua hấp dẫn đầy kịch tính.

Tải Game Đua Xe Motor Miễn Phí

Tải Game Đua Xe Motor Miễn Phí

Cũng như các tựa game đua xe khác, bạn sẽ phải nghiêng chiếc điện thoại của mình để điều chỉnh hướng đi cho chiếc xe và lạng lách qua những cung đường đông đúc trong game Đua Xe Cho Android. Trên đường di chuyển của bạn sẽ có những vật phẩm và tiền bạn sẽ phải nhặt để trang bị cho nhân vật của mình. Khi có đủ lượng tiền cần thiết thì bạn có thể mua cho mình những chiếc motor khác mạnh mẽ hơn.

Tải Game Đua Xe Motor Cho Android

Tải Game Đua Xe Motor Cho Android

Game Nhập Vai Hấp Dẫn Cho Android

Với game đua Motor Cho Điện Thoại bạn sẽ phải vượt qua rất nhiều thử thách cùng với độ khó tăng dần, bạn sẽ tự mình vượt qua các thử thách và mua cho mình những chiếc motor khủng? Bạn đã sẵn sàng bớt vào thế giới của game hay này chưa? Chúc bạn chơi game vui vẻ ^^!