Bạn là người đam mê và yêu thích những câu chuyện thần thoại trong truyền thuyết hay những loại chuyện viễn tưởng hấp dẫn? Bạn muốn tìm một game về đề tài đó mà bạn tìm hoài không thấy? Sau đây mình xin trân trọng giới thiệu đến các game thủ một game GMO thuộc thể loại viễn tưởng kết hợp giữa thần thoại Hy Lạp và vẻ đẹp hấp dẫn của những nữ thần trong truyền thuyết, được phát hành bởi SOHAGAME Corp. Bạn hãy tải game Đoạt Mỹ Nhân một game  đang tạo cơn sốt trên các bảng xếp hạng game được yêu thích nhất.Đoạt mỹ nhân hiện hổ trợ cho 2 hệ điều hành là Android và IOS.

Tải Game Đoạt Mỹ Nhân cho điện thoại Android iOS

tai game doat-my-nhan

Tham gia vào game Đoạt Mỹ Nhân Android các game thủ sẽ được trải nghiệm cách chơi vô cùng phong phú hòa trộn giữa xây thành, nhập vai PRG và bồi dưỡng hậu cung đang chờ đợi bạn khám phá!Bạo kích, sinh mệnh,… Mỗi Mỹ nhân trong game hay cho di động đều có thể tăng cường sức mạnh cho đội ngũ của bạn;các bạn sẽ giải cứu,dạy dỗ ,sủng ái và phối hợp, mối liên hệ đặc sắc giữa các anh hùng và mỹ nhân; nâng cấp nhân vật của mình để trở thành nhà một tượng đài so với các đối thủ của mình, thống lĩnh các vùng lãnh địa, bên cạnh đó là việc giải cứu cho các hữu đệ của mình đang bị bắt làm nô lệ.

doat-my-nhan cho iOS

Các bạn còn được đắm chìm trong đồ họa đẹp mắt cùng nhân vật được thiết kế tinh xảo trong game Đoạt Mỹ Nhân cho iOS. Game còn những tính năng đặc sắc khác như Bang hội Tranh đoạt tài nguyên, xây dựng cho mình một thế lực, tập hợp tất cả các anh hùng, nghĩa hiệp khắp nơi để cùng chiến đấu cũng như xây dựng cho mình một thế lực; Cùng với đó, hệ thống mỹ nhân trong game hứa hẹn sẽ tạo nên những điều lý thú với game thủ.

doat-my-nhan cho dien thoai

Game Đoạt Mỹ NHân cho điện thoại hứa hẹn sẽ vén bức màn bí mật của các bị thần cho game thủ khi tham gia vào game nhập vai, khám phá những sự bí ẩn của những vị thần Olympus, xóa đi ranh giới giữa thần và người, chinh phục những nữ thần, trở thành lãnh chúa vĩ đại nhất trong truyền thuyết. Các bạn hãy nhanh tay tải game về máy để trải nghiệm nào! Đoạt mỹ nhân hiện chỉ hộ trợ cho 2 hệ điều hành Android và IOS và chưa hổ trợ cho các hệ điều hành khác.

doat-my-nhan cho android

Chúc bạn chơi game vui vẻ ^^!