Tựa Game Đẩy Hộp là thuộc thể loại game trí tuệ, hấp dẫn và lôi cuốn người chơi. Chắc chắn bạn sẽ bị lôi cuốn vào tựa game kinh điển này. Với lối chơi đơn giản nhưng hấp dẫn, hút người chơi, bạn sẽ phải thể hiện tính trí tuệ của mình trong các màn của game này, nhiệm vụ của người chơi là đẩy những chiếc hộp đến đúng vị trí của nó để lấy được chìa khóa thần kì và vượt qua khỏi cánh cổng thần kì.

Tải Game Đẩy Hộp Cho Điện Thoại Android iOS

Tải Game Đẩy Hộp Cho Điện Thoại

Tải Game Đẩy Hộp Cho Điện Thoại

Tham gia vào game Đẩy Hộp cho điện thoại trí tuệ bạn sẽ phải trổ tài tư duy của mình và đưa ra những quyết định trong  những màn chơi vô cùng thú vị. Có rất nhiều màn chơi để cho bạn chinh phục và khám phá, sau các màn chơi mà bạn vượt qua, bạn sẽ được trao một danh hiệu, sau mỗi level thì độ khó sẽ tăng dần lên cho người chơi. Bạn đã sẵn sàng chơi và chinh phục game offline cho dien thoai Android iOS này chưa?

Tải Game Đẩy Hộp Cho iOS

Tải Game Đẩy Hộp Cho iOS

Lối chơi của game Đẩy Hộp Miễn Phí là bạn có nhiệm vụ đẩy các hộp có dạng bảng ô vuông vào vị trí đúng. Và đẩy cho đến khi nào có một ô vuông được đẩy đến đích. Bạn phải đẩy từng ô vuông và không thể di chuyển cũng như đẩy các dãy ô cuông hai hay nhiều khối khác, mà bạn phải làm đúng theo trình tự đã đặt ra thì mới có thể vượt qua các màn chơi của game mien phi cho dien thoai này được

Tải Game Đẩy Hộp Cho iOS

Tải Game Đẩy Hộp Cho iOS

Bạn đã sẵn sàng Tải Game Đẩy Hộp cho Android iOS thuộc thể loại trí tuệ này về máy điện thoại của mình để chơi chưa? Bạn sẽ có những giây phút giải trí tuyệt vời khi tham gia chơi game hay này đấy. Game có lối chơi nhẹ nhàng nhưng mang phong cách trí tuệ nên rất phù hợp với nhiều người và đặc biệt những ai thích chinh phục trí tuệ.

Tải Game Đẩy Hộp Miễn Phí

Tải Game Đẩy Hộp Miễn Phí

Tải Game Đẩy Hộp – Game Offline Cho Điện Thoại

Nào! Bạn hãy tai game và khám phá những điều thú vị trong tựa game hấp dẫn nhé. Chúc bạn chơi game vui vẻ !