Đấu trường Manga là một tựa gMO thể loại truyện tranh với chủ đề Anime đã và đang được quan tâm thị thị trường game trong và ngoài nước. Game được phát hành chính thức tại Việt Nam bởi Sohagame. Game Đấu Trường Mâng được lấy yếu tố đặc biệt bởi được tích hợp đầy đủ các yếu tố trong bộ truyện Anime hấp dẫn.

Tải Đấu Trường Manga cho Android iOS

Tải Đấu Trường Manga cho Android iOS

Game Đấu trường Manga không dừng lại ở một cuộc chiến đẩm máu mà trong game các anh hùng sẽ được hóa thân từ mãnh mẽ được Chibi hóa một cách dễ thương và mang đầy tính ngộ ngĩnh. Hệ thống âm thanh trong Đấu Trường Manga khá sống động và hầu như đã quen thuộc với những bạn hay xem phim hoạt hình.

Đấu Trường Manga – Time based đã tay

Đấu trường Manga đi theo lối chơi đánh theo lượt đã không còn xa lạ với các bạn game thủ ở Việt Nam nữa. Người chơi sẽ điều khiển tổ đội của mình và đi chiến với các đội khác, với mỗi lượt chơi thì bạn chỉ được pháp sử dụng lại những chiêu thức của chính nhân vật trong đó để công kích đối thủ.

Tải Đấu Trường Manga cho điện thoại

Tải Đấu Trường Manga cho điện thoại

Với lối chơi đánh theo lượt (Time based) của Đấu Trường Manga cho Android iOS khá giống với những game như Dota Truyền Kỳ hay LOL Truyền Kỳ của nhà phát hành Sohagame. Sở hữu giao diện đẹp mắt với cách bố trí gọn gàng tạo cho người chơi cảm giác thân thiện và thỏa mái khi trải nghiệm game. Nhiệm vụ của bạn khi tham gia vào đấu trường Manga là triệu hồi các vị anh hùng có sức mạnh phi thường về đội của bạn và nâng cấp cá tướng của mình để có chi số cao mới có thể đánh địch chiến thắng.

Tải Game Đấu Trường Manga

Tải Game Đấu Trường Manga

Tải Game Đấu Trường Manga cho Android iOS

Chỉ vừa mới ra mắt tại thị trường Việt Nam trong thời gian ngắn nhưng game đã nhận được những phản hồi tích cực từ phía game thủ, làm cho những fan của anime và truyện tranh mâng háo hức được hóa thân vào thần tượng của họ. Nhanh tay Tải Game Đấu trường Manga để trải nghiệm sự hấp dẫn nhé.