Bạn đang tìm kiếm cho mình một game chiến thuật Turn Base theo cốt truyện Dota đê giải trí trên điện thoại của mình? Bạn đã tải game Đấu trường D.O.A cho Android iOS chưa? Bạn có muốn trãi nghiệm nó? Đây là bài viết dành cho bạn với thế loại game quen thuộc như đồ họa và phong cách mới chắc chắn sẽ làm cho bạn cảm thấy hài lòng ^^!

Game Dota Cho Điện Thoại

Tải Game Đấu Trường D.O.A

Tải Game Đấu Trường D.O.A

Đấu Trường D.O.A sở hữu đồ họa rất bắt mắt, nhân vật đáng yêu với phong cách chibi, các cảnh vật và bản đồ được thiết kế mới mẻ, hùng vĩ cùng với đó là hệ thống điều khiển nhân vật lại vô cùng đơn giản với những thao tác chạm vuốt trên màn hình. Tất cả đều được nhà sãn xuất tối ưu hóa trên sản phẩm game tren dien thoai của mình. Bạn sẽ có dịp chiêm ngưỡng những cảnh đẹp đồi núi hùng vĩ, ham động sâu thẳm và các tòa lâu đài tráng lệ chỉ bằng một cú click vào tai game Dau Truong D.O.A cho dien thoai.

Tải Game Đấu Trường D.O.A Cho Điện Thoại

Tải Game Đấu Trường D.O.A Cho Điện Thoại

Các trận chiến trong game hay cho android D.O.A được hiển thị với hình ảnh rõ ràng giúp người chơi không bị rối khi quá nhiều quân lính và tướng, game diễn ra dưới hình thức đấu turn-base. Nhân vật của người chơi sẽ tự động khai triển các chiêu thức tấn công khi tới lượt và ưu tiên lớn nhất là kẻ đứng gần mình nhất. Người chơi có thể thỏa mái sắp xếp nhân vật và các chiến thuật khác nhau trong  mỗi trận đấu sau khi tải game Đấu Trường D.O.A miễn phí. Khi thanh nộ của các tướng đầy người chơi sẽ có một kĩ năng đặc biệt để hạ gục đối thủ trong lúc giao chiến.

Tải Game Đấu Trường D.O.A miễn phí

Tải Game Đấu Trường D.O.A miễn phí

Đặc biệt, Game Đấu Trường D.O.A cho ios có một tính năng hấp dẫn không phải game thể loại Dota nào cũng có mà chỉ thường xuất hiện ở các game kiếp hiệp như game Lãng Khách 3D là ” hệ thông duyên phận “. Mỗi tướng sẽ có những “duyên” nhất định với tướng khác, khi cùng nhau ra trận, các tướng này sẽ được kích hoạt các tính năng mới gia tăng sức mạnh cho mình.

Tải Game Đấu Trường D.O.A Cho iOS

Tải Game Đấu Trường D.O.A Cho iOS

Tải Game Đấu Trường D.O.A Cho Android iOS

Một tựa game mien phi cho dien thoai không quá xa lạ cùng với cách chơi quen thuộc thì chắc hẳn không ít Game thủ Việt háo hức nhỉ? Bạn còn chờ gì nữa mà không tai game Dau Truong D.O.A cho dien thoai của mình nhỉ?