Một tựa game được chính thức ra mắt trong thời gian gần đây nhưng đã nhanh  chóng tạo ra cơn sốt khi mà số lượng game thủ tham gia liên tục tăng. Game dấu ấn rồng thiêng với những tính năng hấp dẫn dẫn, đồ họa đẹp mắt và rất nhiều cải được được du nhập từ Châu Âu về Việt Nam hứa hẹn sẽ là tựa game gây bão trong năm 2016 dành cho các game thủ yêu thích thể loại game nhập vai hấp dẫn, kịch tính.

Tải Game Dấu Ấn Rồng Thiên Cho Điện Thoại Android iOS

unnamed(4)

Mặt dù, khi du nhập về Châu Á thì Dấu ấn rồng thiêng vẫn chưa có ngôn ngữ tiếng Việt song game thủ vẫn miệt mà cài cuốc và nhanh chóng tạo nên cơn bão của làng game Việt. Và bây giờ, nhà phát hành game Dấu ấn Rồng thiên đã quyết định mở thêm một Sever dành riêng cho các game thủ Việt vô cùng đam mê. Bạn có muốn nhập vai vào game và thi đấu cùng các game thủ khác để mang về cho mình những chiến thắng?

dau-an-rong-thieng-4

Các tính năng độc đáo và hấp dẫn chỉ có ở Dấu Ấn Rồng Thiên

Với hệ thống thiên thần của game Dấu ấn rồng thiên cho Android bạn có thể yên tâm vì bạn sẽ hỗ trợ khi ra chiến trường chinh chiến, mỗi thiên thần sẽ có các kĩ năng khác nhau tạo ra một số hiệu ứng khá đa dạng trong chiến đấu. Khi bạn sử dụng Skill của thiên thần thì bạn sẽ gây ra sát thương vô cùng lớn với các tướng địch xung quanh. Bên cạnh đó là các hoạt động diễn ra thường xuyên trong game hay cho điện thoại như: Hoạt động bắt dê sẽ mang đến cho game thủ rất nhiều phần thưởng có giá trị.

dau-an-rong-thieng-3
Bạn có muốn trãi nghiệm các tính năng hấp dẫn mà chỉ cần tham gia vào game Dấu Ấn Rồng Thiên cho iOS bạn sẽ bị mê hoặc không cưỡng nổi vì sự hoành tráng cũng như độc đáo của game như: Boss Thế Giới, vạn thần tế phẩm, đấu trường rực lửa, khiêu chiến thánh thú. Cùng với đồ họa của game vô cùng đẹp khi mang hình tựa 3D vô cùng hấp dẫn. Bạn đã muốn trãi nghiệm game chưa? Chúc bạn chơi game vui vẻ.