CS Android là tựa game nhập vai bắn súng như đột kích. Bạn sẽ phải chinh chiến trên chiến trường đầy khốc liệt với các loại vũ khí tối tân trong game. Game mang thể loại khá hấp dẫn với tất cả game thủ và đang dần được nhiều game thủ lựa chọn. Bạn muốn tai game cho dien thoai thì không thể bỏ qua game cực kỳ hấp dẫn này. Game hỗ trợ hệ điều hành Android.

Tải Game CS Android Cho Điện Thoại

Tải game CS Android

Tải game CS Android

Đây là một phiên bản thu nhỏ trên mobi của tựa game nổi tiếng và đình đám một thời 9x là game Counter Strike chắc chắn sẽ không khiến cho bạn cảm thấy thất vọng về nội dung và đồ họa của game. Các hiệu ứng của game mien phi cho dien thoai như bắn súng và độ họa nhân vật cung với âm thanh sống động của từng phát đạn sẽ khiến cho người chơi không khỏi có cảm giác thích thú.

Tải Game CS Android Miễn Phí

Tải Game CS Android Miễn Phí

Lối chơi của game CS Android Miễn phí cũng có chút thay đổi so với game Counter Strike nhiệm vụ của người chơi là phải tiêu diệt hết tất cả các tên khủng bố trong căn cứ của chúng hoặc là tại những bãi xe công cộng. Bạn sẽ phải nhanh tay di chuyển nhanh nhẹ để bắn những tên khủng bố, bạn phải giữ được tính mạng cho mình để hạ gục những tên khác và trãi qua càng nhiều mang chơi càng tốt.

game CS cho Android

game CS cho Android

Điều quan trọng mà người chơi cần phải lưu ý sau khi tai game offline cho dien thoai này là giành cho mình những điểm số cao và qua được nhiều màn và các tính điểm của game cũng rất khoa học để người chơi có những quyết định đúng đắng. Khi bạn bắn vào đầu kẻ địch bạn sẽ được cộng 250đ và vào người thì được 100đ. Mỗi map chơi đều có các hạn mức điểm nếu bạn không vượt qua thì không thể hoàn thành sức mệnh của mình là bảo vệ thế giới. Chúc bạn may mắn!

tải game CS cho điện thoại

tải game CS cho điện thoại

Game CS Android – game mien phi cho dien thoai

Bạn đã sẵn sàng hóa thân vào game CS Android chưa? Bạn sẽ mang trong mình trọng trách to lớn là bảo vệ thế giới bạn có dám khẳng định rằng quyết định của mình là đúng không? Chúng tôi tin tưởng ở bạn. Game thủ sẽ có những giây phút giải trí cực hấp dẫn với tựa game này đấy. Chúc bạn chơi game vui vẻ ^^!