Chrono Saga game hay cho android đến từ Hàn Quốc. Nhiệm vụ của bạn trong game là cùng với những người bạn Evan, Liris và Daisy đi phiêu lưu nhiều nơi để đánh bại các quái vật mạnh, bảo vệ thế giới. Nếu chiến thắng, bạn có thể thu phục chúng để đội của bạn trở nên mạnh hơn.

Tải Game Chrono Saga cho Android

Tải Game Chrono Saga cho Android

Chrono Saga xây dựng một hệ thống nhất vật rất phong phú và đa dạng với các sức mạnh, kĩ năng và hình dạng riêng. Cùng với đó là các tính năng đặc trưng khác của game nhập vai cho android như: tăng cấp, trang bị vật phẩm, cường hóa trang bị …. Người chơi cần phải tận dụng những yếu tố này để xây dựng cho mình một nhân vật mạnh và cá tính cho riêng mình.

Tải game Chrono Saga cho điện thoại

Tải game Chrono Saga cho điện thoại

Sở hữu nền đồ họa 3D nên Chrono Saga mang đến cho người chơi hình ảnh mềm mại mà lại vô cùng sinh động. Cùng với đó là hình ảnh nhân vật được tạo hình Chibi đáng yêu , ngộ nghĩnh nên người chơi sẽ cảm thấy vô cùng gần gũi và thân thiện.

Tai game Chrono Saga cho dien thoai

Tai game Chrono Saga cho dien thoai

Chrono Saga với có nội dung hay, đậm chất chiến thuật vô cùng lôi cuốn. Cùng với đó là hệ thống phó bản, bạn có thể tham gia cùng 6 chiến binh khác để vượt qua nó. Tuy nhiên trong 6 chiến binh thì chỉ có 3 chiến binh được chọn để thi đấu và người chơi có thể thay đổi chiến binh liên tục.

Tai game Chrono Saga cho Android

Tai game Chrono Saga cho Android

Bạn còn chần chờ gì nữa mà không tải game Chrono Saga cho android để tận hưởng những phút giây chiến đấu với chiến thuật hợp lý để giành chiến thắng trong game nhé. Chúc bạn chơi game vui vẻ!