Là tựa game đang được đánh giá hấp dẫn nhất dịp cuối năm 2015 và đầu 2016. Game Chiến Thần DotA đã thu hút được sự tham gia của rất nhiều game thủ bởi lối chơi đặc sắc, quen thuộc có phần độc đáo đã mang đến thành công cho tựa game này. Bạn có muốn trãi nghiệm một tựa game hay, hấp dẫn với cộng đồng game thủ tham gia vô cùng lớn không? Bạn chắc chắn sẽ có những giây phút trãi nghiệm vô cùng tuyệt vời cùng với game này.

Chiến Thần DotA - Siêu phẩm Game DotA

Chiến Thần DotA – Siêu phẩm Game DotA

Chiến Thần DotA – Game nhập vai DotA cho điện thoại

Mang trong mình dóng máu của thể loại game chiến thuật vì thế khi tham gia vào Chiến Thần Dota bạn sẽ cảm nhận rất rõ về điều này từ game. Với tổng cộng có trên dưới 100 Hero Dota, game thủ có có rất nhiều các sắp xếp lối chơi cho mình sao cho tối ưu đội hình nhất khi gặp đối thủ và khai triển được hết tất cả kĩ năng mà nhân vật của mình sở hữu. Với mỗi nhân vật khác nau sẽ sở hữu các đặc tính khắc nhau và những nhân vật này sẽ có ưu thế trước một số tương khác.

Game Chiến thần DotA cho điện thoại di động

Game Chiến thần DotA cho điện thoại di động

Chiến Thần Dota cho Android có nội dung chơi game khá phong phú với nhiều phong cách chơi khá hấp dẫn. Game hay cho điện thoại này có hơn 10 chế độ chơi khác nhau như Đấu trường tinh anh, Vượt ải, Mỏ ngọc, Thử thách, Đấu trường online Leo tháp, guild chiến.. mỗi chế độ điều có các chế độ chơi cũng như phong cách chơi khác nhau, bạn cần tìm hiểu luật của như phong cách chơi. Bạn cần phải tập trung thật nhiều để có thể dành được những điểm tuyệt đối với game.

Là một Game ăn theo tựa game thẻ bài DotA đình đám nên Chiến Thần DotA sở hữu những tính năng đặc sắc nhất của game bày, sau khi tham gia vào game thì bạn sẽ được hệ thống tặng 37 tướng khác nhau và trong đó có một vài tướng đã quá đổi quen thuộc như Terrorblade, Lina, Sven hay Sandking…  Đây là game đòi hỏi ở người chơi phải có đầu óc sáng tạo để sắp sếp cho mình một đội hình thẻ tướng phù hợp nhất để làm cho đối thủ của mình phải hoảng sợ trước khi “lâm trận”.

Tải Game Chiến thần DotA cho Android iOS

Tải Game Chiến thần DotA cho Android iOS

Tải Game Chiến Thần DotA cho Android iOS

Về đồ họa, Chiến thần DotA được thiết kế với công nghệ 3G đẹp mắt không khác gì những game đình đám trên PC. Game khắc họa rõ nét hình ảnh của các thẻ tướng và các phó bản trong game để bạn được trải nghiệm một game mobile mang đẳng cấp của một game PC. Tải Game Chiến Thần DotA ngay để tải nghiệm siêu phẩm DotA trên điện thoại nhé.