Bạn có thích tựa game đấu thẻ bài giống với huyền thoại  Yugi-OH không ? Bạn đã biết đến tựa game ra mắt gần đây là Battle Card chưa? Thuộc thể loại game đấu thẻ bài, tai game Battle Card là chiến thuật kết hợp nhập vai vô cùng hấp dẫn. Game online cho dien thoai này mang cốt truyện của Scourge – Sentinel. Game hiện chỉ mới hỗ trợ cho hệ điều hành Android.

Tải Game Battle Card Cho Android

Tải Game Battle Card cho android

Tải Game Battle Card cho android

Người chơi tham gia vào game Battle Card miễn phí  sẽ có 5 loại thẻ bài chính đó là Vong Linh, Trung Lập, Orc, Người và Tiên người chơi sẽ chọn cho mình một loại thẻ để chiến đấu. Mỗi loại thẻ bài đều có những kĩ năng riêng cùng với các loại trang bị khác nhau. Người chơi phải sử dụng các thẻ bài này một cách chính xác và có mưu tính để dành chiến thắng cho đội mình trong game hay cho android này, bạn cũng cần phải chú ý đến các quân bài hỗ trợ để tăng sức mạnh cho đội của mình.

Tai Game Battle Card

Tai Game Battle Card

Sau khi tai game bạn sẽ phải chuẩn bị cho mình một chiến thuật hợp lý và đúng đắn để tìm ra cách chiến thắng đối thủ của mình. Không có thẻ bài nào mạnh tuyệt đối bởi vì thẻ bài này sẽ là ác mộng với thẻ khác những lại vô dụng với một số thẻ bài mà nó kị, vì thế trong game cho di dong này bạn cần phải có sự tính toán để đưa ra các tướng hợp lý và chính xác.

Tai Game Battle Card mien phi

Tai Game Battle Card mien phi

Với việc có hàng trăm game thủ tham gia trong game cho mobile cùng với sự chăm sóc người chơi kĩ càng từ nhà sãn xuất thì đây đúng là môi trường hợp lý để các game thủ thỏa sức sáng tạo để dành chiến thắng trước các đối thủ của mình. Game có các tính năng độc đáo đang được nhiều người chơi yêu tính như : săn lùng các thẻ Hero, chiếm đoạt lãnh thổ, Cường hóa, tham gia TOP đấu trường… 

Tai Game Battle Card

Tai Game Battle Card

Tai Game Đấu Thẻ Bài Online

Ngoài ra, người chơi còn có các hoạt động như mua bán thẻ bài, Săn boss thế giới, khiêu chiến Boss hằng ngày… Cũng là các tính năng hấp dãn người chơi, vậy tại sao bạn không tải game Battle Card Cho Android nhỉ? Bạn hãy là một tướng lĩnh với những chiến thắng huy hoàng nhé, chúc bạn chơi game vui vẻ ^^!