Bát Tiên Online là tựa game online nhập vai cực hấp dẫn trên Java và Android. Game là sản phẩm từ sự kết hợp hài hòa của game nhập vai và thể loại chiến thuật. Sự kết hợp độc đáo này đã tạo cho game một điểm mới mẻ giữa thị trường game Việt đang dần bão hòa bởi quá nhiều game, vậy tại sao bạn phải chọn Bát Tiên Online ?

Bát Tiên Online – Game nhập vai hấp dẫn

Tải Game Bát Tiên Online

Tải Game Bát Tiên Online

Bát Tiên Online thuộc thể loại game nhập vai chiến thuật. Cốt truyện của game gồm có 8 nhân vật là tiên nữ với dung nhạn tuyệt mĩ lại có phong cách sexy rất cuốn hút cùng với đó là những đường võ điệu nghệ đẹo mắt lay động lòng người. Với 8 nàng tiên, game sẽ mang đến cho bạn rất nhiều màu sắc khi mỗi nàng tiền lại mang cho mình một phong cách và phép thuật khác nhau. Nhưng họ cùng có một mục đích đó là giúp tất cả người dân có một cuộc sống ấm no, hạnh phúc.

Tải Game Bát Tiên

Tải Game Bát Tiên

Bát Tiên Online có cốt truyện chính nói về giới tiên cảnh cách đây mấy ngàn năm trước, thiên hạ đang lâm vào hỗn loạn, ngày đêm không thể phân biệt bới trời đất tối mịt, cây cối xơ xác, nước cũng không còn chạy, người dân phải chịu cảnh đói rét, đau khổ, nhìn cảnh tượng trên, Thượng Hoàng đã cho các nàng tiên đi cứu rỗi chúng sinh và game cho dien thoai này bắt đầu từ đó.

Tải Game Bát Tiên Cho Android

Tải Game Bát Tiên Cho Android

Game danh cho dien thoai Bat Tien Online được xây dựng trên nền đồ họa 3D, giao diện và hệ thống tạo hình nhân vật đẹp mắt. Người chơi game sẽ được thả hồn vào những khung cảnh tuyệt đẹp nơi thiên cung và nhìn thấy được sự đau khổ của người dân lúc bấy giờ. Game đòi hỏi người chơi phải có sự tính toán thật kĩ những lúc dùng võ thuật bởi tính chiến thuật của nó. Người chơi hoàn toàn có thể tai game bat tien cho dien thoai để trãi nghiệm

Tải Game Bát Tiên Cho Điện Thoại

Tải Game Bát Tiên Cho Điện Thoại

Game Bát Tiên có sự hài hòa giữa hệ thống của game nhập vai và game chiến thuật. Game có nhiều thể loại chơi nhiều hoạt động hấp dẫn như săn boss, đi có phó bản, đi quyết chuyến, cày level …. cùng với đó là các câu chuyện tình nên thơ hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi nhiều bất ngờ cùng với sự cuốn hút lạ kì. Đặc biệt các kĩ năng của game vô cùng hấp dẫn và đặc sắc với những phép thuật đa dạng đến từ 8 nàng tiên giúp người chơi có những giây phút phiêu lưu kì thú.

Tải Game Bát Tiên Cho Java

Tải Game Bát Tiên Cho Java

Tải Game Bát Tiên Cho Java Android

Nhìn chung, Bát Tiên Online với lối chơi mới lạ độc đáo cùng với việc xuất hiện một lúc 8 nàng tiên xinh đẹp thì bạn còn chần chờ gì nữa mà không tải game bát tiên online ngay nhỉ? Ngoài ra, bạn cũng có thể tai game offline mien phi để chơi cùng với game Bát Tiên Online cũng là một lựa chọn hợp lý!