Bắn Cá Ăn Xu được lấy cảm hứng từ một trò chơi bắn cá ăn xu mà chúng ta thường thấy ở trong các trung tâm giải trí hay siêu thị lớn. Bắn Cá Ăn Xu đã được phát triển dành riêng dành cho thiết bị di động với nhiều tính năng mở rộng thú vị hơn: Nhiều thể loại cá, nhiều sún bắn, có thêm nhân vật trong game… Tuy mới được phát triển trên di động nhưng bắn cá ăn xu hứa hẹn sẽ là một game rất hấp dẫn.

Xem nhanh:

ban ca an xu

Game Bắn Cá Ăn Xu

Bắn cá ăn xu trên di động

Bắn Cá Ăn Xu được tích hợp trong mình rất nhiều các loại pháo và súng phân khối lớn: súng bắn tầm ngắn, dài, súng hỏa lực khác nhau nên sức mạnh cũng khác nhau, tùy vào vị trí của cá và dòng nước mà người chơi cần phải sử dụng các loại pháo cũng như vũ khí thích hợp cho các trường hợp khác nhau sao cho đánh bắt được nhiều cá và gom xu nhiều nhất. Game thuộc thể loại vui chơi, giải trí là chủ yếu nên nếu bạn yêu thích thì cùng tải game về điện thoại nhé.

tai game ban ca an xu

Đa Dạng Trong Bắn Cá Ăn Xu

Với tính năng bắn thả ga trong bắn cá ăn xu thì người chơi sẽ tự do lựa chọn cho mình những khẩu súng ưng ý và thả ga bắn cá ăn xu, cá có thể đi từng đàn hoặc từng con riêng biệt tùy vào vòng chơi, người chơi phải khéo léo, tinh tế trong việc quan sát hướng di chuyển của đàn cá và bắn mục tiêu, thường thì cá lớn sẽ xuất hiện sau khoảng 1-2 giây sau đàn cá nhỏ nên bạn cố gắng thu gom càng nhiều xu càng tốt rồi tích lũy xu đó mua những vật phẩm hoặc đổi quà những phần quà giá trị.

Những thú vị trong bắn cá ăn xu

Với mỗi màn chơi trong bắn cá ăn xu thì người chơi có thể sử dụng 1 quả bom để hỗ trợ cho việc bắt tất cả các con cá trong vùng ảnh hưởng của quả bom… Mỗi vòng chơi trong bắn cá ăn xu sẽ được hỗ trợ 1 quả boom duy nhất. Và khi gặp những con cá tinh ranh thì bạn cần phải có một chiến lượt đó chính là sử dụng mẫu bánh mì dể dụ dỗ chúng đến gần mục tiêu thì súng lúc đó mới có hiệu lực.

tai gam ban ca an xu cho dien thoai

Tải Game Bắn Cá Ăn Xu

Ngoài ra, trong game bắn cá ăn xu khi mà đã đủ năng lượng rồi thì người chơi còn có thể sử dụng một độc chiêu nữa là kích điện để làm choáng những con cá trong vùng đó rồi bạn thỏa mái bắt cá nhé… Và nếu khi đã săn được cá mập thì bạn sẽ được tăng thêm uy lực của khẩu sứng thần công và gia tăng thêm xu.

Trong game bắn cá ăn xu, người chơi chỉ việc chạm vào màng hình để thả lưới để bắt thêm những chú cá đủ loại màu sắc… và đem về cho mình những phần thưởng hấp dẫn, game bắn cá ăn xu là thể loại game rất phù hợp với mọi lứa tuổi từ học sinh, công nhân viên chức hay người lớn tuổi đều rất thích hợp để giải trí.

Một số game hay khác: