Một trong những cái tên mới trong là game giải trí Việt đó là tựa game vừa được ra mắt trong thời gian gần đây Avengers Huyền Thoại với cái tên gốc là Vô Hạn Hỏa Lực. Bước vào game, người chơi sẽ vào vai của những vị siêu anh hùng với nhiệm vụ tiêu diệt lũ zombie, người ngoài hành tinh,… để bảo vệ Trái Đất xinh đẹp. Người chơi sẽ được trãi nghiệm game bắn súng với góc nhìn thứ 3 này ngay trên điện thoại Android iOS vô cùng thú vị.

Tải game Avengers Huyền Thoại cho điện thoại Android iOS

Avengers Huyền Thoại

Được xây dựng trên phong cách đồ họa 2D nhưng tựa game Avengers Huyền Thoại cho điện thoại vẫn mang đến cho game thủ những điểm ấn tượng như dung lượng nhẹ nhàng, nhân vật di chuyển linh hoạt, hình ảnh trung thực, gần gũi. Cùng với đó, phong cách thiết kế bản đồ cũng như các địa hình của game được mô phỏng như thế giới tương lai vô cùng hoành tráng. Bên cạnh đó là các hiệu ứng đẹp mắt như cảnh cháy nổ được miêu tả như thật cùng với âm thanh khá hấp dẫn mang đến cho game thủ những cái nhìn chân thực nhất.

tai game Avengers Huyền Thoại

Những trận chiến trong game Avengers Huyền Thoại cho Android được phân thành nhiều phần khác nhau và bạn sẽ không mất nhiều thời gian để vượt qua nó. Cũng vì những trận chiến trong game diễn ra khá nhanh nên người chơi hoàn toàn không thể sử dụng tính năng autto rãnh tay. Game hay cho điện thoại mang trong mình rất nhiều kĩ năng khá đặc biệt với các icon được hiển thị ngay ở màn hình chính vô cùng tiện lợi giúp cho người chơi có những thao tác chính xác và thuận tiện để tung ra các kĩ năng và hạ gục nhanh chóng đối thủ của mình.

Avengers Huyền Thoại cho iOS

Nhìn chung với game Avengers Huyền Thoại cho iOS mang lối chơi bắn súng khá quen thuộc và không có gì để nói là quá xa lạ. Tuy nhiên trò chơi này đã mang cho người chơi sự thiện cảm khá tốt vì được xây dựng trên nền đồ họa khá đáng yêu, bắt mắt và tươi sáng. Game không làm cho game thủ tốn quá nhiều thời gian mà vẫn có thể hoàn thành tốt các nhiệm vụ.

Avengers Huyền Thoại cho android

Chúc bạn chơi game vui vẻ ^^!