Là một sản phẩm game mới nhất của Soha. Game Auto Truyền Kỳ là một tựa gMO với phong cách chơi nhẹ nhàng nhưng lại đem lại cho người chơi những trải nghiệm hấp dẫn. Sau khi tải game Auto Truyền Kỳ về máy bạn sẽ được tham gia vào thế giới của tự động hóa, nơi mà người chơi không phải mỏi tay bấm liên tục khi đánh boss nữa.

Tải Game Auto Truyền Kỳ

Tải Game Auto Truyền Kỳ

Auto Truyền Kỳ – Gameplay hấp dẫn

Game Auto Truyền Kỳ có nội dung cốt truyện được trích từ câu chuyện Tam Quốc Diễn Nghĩa đã và vẫn đang rất hot trong cộng đồng game thủ Việt Nam. Auto Truyền Kỳ hứa hẹn trở thành gMO hấp dẫn nhất trong mùa thu 2015 này.

Game Auto ngay từ khi ra mắt đã đánh bại đối thủ ở các điểm như: dung lượng file cài đặt nhẹ (chỉ chưa đến 30MB), có thể cài đặt và chơi tốt trên các thiết bị Android iOS đời cũ, có thể cài đặt và trải nghiệm trên máy tính (Windows), hệ thống phụ bản và tướng đặc sắc với 3 phe trung lập, hệ thống trang bị vật phẩm với con số lên đến 3000, nhiều sự kiện luôn được cập nhật… Cùng nhiều tính năng hấp dẫn khác.

Game Auto Truyền Kỳ cho điện thoại

Game Auto Truyền Kỳ cho điện thoại

Thiết kế đồ họa trong Auto Truyền Kỳ cho Android iOS không có nhiều cãi tiến nhưng lại hấp dẫn người game thủ ngay từ những màn lần trải nghiệm đầu tiên. Bạn sẽ được làm quen với những nghiệm vụ từ đơn giản giúp bạm làm quen nhanh chóng với những quy luật mới trong game.

Tải Game Auto Truyền Kỳ cho Android, iOS

Gameplay hay, thiết kế đồ họa đẹp, âm thanh sống động cùng lối chơi mới mẽ… Auto Truyền Kỳ xứng đáng để bạn không thể không tải game về và trải nghiệm. Bạn còn chờ đợi gì nữa mà không tải game Auto Truyền Kỳ về máy ngay?