Au Mobile là một phiên bản thu nhỏ của tựa game hấp dẫn đình đám một thời trên thị trường Game Online đó là Audition của VTC. Với thành công đã từng đạt được cùng với tựa game trên thì không thể nào VTC có thể bỏ qua một phiên bản thu nhỏ dành cho Smartphone khi thị trường di động của dòng sản này ngày càng tăng và không khó gì để nhận ra rằng đây cũng là một thành công của nhà phát hành khi vừa được tung ra đã có hàng ngàn lượt tải về chỉ trong vòng vài ngày được tung ra, hứa hẹn sẽ mang đến một sân chơi  tuyệt vời dành cho game thủ.

Tải Game Au Mobile Cho Điện Thoại Android iOS

au mobile

Au Mobile cho Android là một tựa game vũ đạo đi đầu trên nền tảng điện thoại do VTC tự phát triển dựa trên nền móng của đàn anh đi trước là Audition. Khi game thủ tham gia thế giới của Au Mobile, người chơi sẽ đến với một thế giới vô cùng tuyệt vời cùng với những bước nhảy vũ đạo đẹp mắt các nhân vật đáng yêu và lối chơi cộng đồng hấp dẫn có thể tự do liên lạc làm quen với các game thủ khác tạo ra những mỗi quan hệ xã hội sau khi tai game ve dien thoai mien phi về thiết bị của bạn.

tai game au mobile

Về lối chơi thì tựa game Au Mobile cho iOS cũng khá tương đồng với Audition trên máy tính và người chơi sẽ dễ dàng nhận ra rằng đây là một phiên bản thu nhỏ của Audition. Sau khi người chơi Au Mobile về thiết bị của bạn cũng sẽ được trãi nghiệm những điệu nhạc cực kỳ hấp dẫn và lí thú, những bản nhạc mạnh phù hợp với những bạn cá tính và solo với các người chơi khác, còn các bản nhạc nhẹ, trữ tình thì game thủ sẽ trãi nghiệm một mình những lúc có tâm sự hoặc chơi cùng các bạn khác giới là một điều tuyệt vời.

tai game au mobile cho android

Xét về đồ họa thì tựa game Au Mobile hoàn toàn đáp ứng được tất cả các game thủ kể cả là các game thủ khó tính nhất bởi đồ họa của game quá đẹp, quá chân thực mà người chơi sẽ không thể chê vào đâu được. Đây là một tựa game hoàn toàn miễn phí nên game thủ không cần phải này quá nhiều mới chơi được game.

tai game au mobile cho ios

Au Mobile – Game Vũ Điệu Cực Hấp Dẫn

Chúc bạn chơi game vui vẻ ^^!