Chắc hẳn, tuổi thơ của từng 9X đã gắn liền với các tác phẩm kiếm hiệp nổi tiếng của Kim Dung như Độc Cô Cầu Bại, Ủy Thiên Đồ Long Kí… và đặc biệt là bộ phim nổi tiếng lãng mạn với cốt truyện xuất sắc bậc nhất của Kim dung đó là Anh Hùng Xạ Điêu với câu chuyện tình lãng của Dương Quá và Cô Cô cùng với đó là các cuộc tranh hùng nảy lửa của anh hùng trong thiên hạ và hôm nay bạn sẽ chính thức được tham gia và một tựa game hoàn toàn mới và hấp dẫn cùng tên được chuyển hóa xuất sắc trên nền tảng di động. Hiện tại game hỗ trợ hệ điều hành Android và iOS

Tải Game Anh Hùng Xạ Điêu Cho Điện thoại Android iOS

anh hung xa dieu cho android

 

Cốt truyện của game hay cho điện thoại không khác nhiều so với phim đó là câu chuyện của hai dòng họ nhà Quách và Dương quan hệ thắm thiết. Nhưng do vương gia họ  Kim yêu phu nhân nhà họ Dương đã là cho 2 nhà xa cách nhau, mỗi người một nơi. Nhà con trai cả của nhà họ Quách là Quách Tĩnh với tài bắn cung tên cực giỏi, phu nhân của Quách Tĩnh là Hoàng Dung với tính cách khác hoàn toàn Quách Tĩnh. Trong khi đó, Dương Khang là một kẻ ngạo mạn, háo thắng đã nhiều lần hãm hại Quách Tĩnh nhưng không thành đã phải chịu lấy số phận chết bị thảm. Những câu chuyện cứ mãi tiếp tục đến khi Dương Quá với biệt danh là Anh Hùng Xạ Điêu iOS hóa giải mọi ân oán.

 

anh hung xa dieu cho android~1

Đến với game Anh Hùng Xạ Điêu Android người chơi sẽ được cảm nhận lối chơi hoàn toàn mới với phong cách nhập vai cực ký đẳng cấp mà chắc hẵn bạn chưa từng trãi nghiệm ở bất kỳ tựa game nào khác. Người chơi khi tham gia game Anh hung xa dieu sẽ không phải chơi game online mobile theo lối tựa động hóa nữa mà bạn vận dụng khá nhiều khả năng của mình để di chuyển nhân vật và tung ra các kĩ năng trong mỗi trận đấu. Đến đây bạn đã thấy được sức hút của Anh Hùng Xạ Điêu?

anh hung xa dieu cho dien thoai

 

Với đồ họa game 3D đẹp mắt, bên cạnh đó là phong cách tạo hình nhân vật mạnh mẻ nhưng không kém phần đáng yêu. Người chơi sẽ hoàn toàn bước vào thế giới võ thuật mà game đã dựng sẵn với các loại kĩ năng tuyệt kĩ, các trang bị mạng mẻ và rất nhiều loại trang bị khác phục vụ cho người chơi. Hiện tại người chơi đã có thể tải game Anh Hùng Xạ Điêu hoàn toàn miễn phí mà không phải đâu nhé!

anh hung xa dieu cho ios

 

Chúc bạn chơi game vui vẻ ^^!