Game 3KG đã vẫy tay chào thị trường gMO Việt và Game 3KG mang trong mình lối chơi nhập vai theo lượt đã và đang rất thịnh hành trên Mobile.

3KG  3

“Chú bé rồng” cái tên đã gắn liền cùng biết bao thế hệ bạn trẻ… Đó là một truyện tranh viễn tưởng tương lai nhưng kết hợp chất kim cổ mộng mị cho tới nay vẫn chưa thấy hồi kết và cũng chính cái hấp dẫn đó cũng đã một phần nhỏ nào phả vào trong tính hấp dẫn của 3KG hay còn mang cái tên Time Travel Heroes , tựa game vừa cập bến thị trường gMO Việt. Ở đó, game thủ sẽ nhập vai vào những nhân vật của thời kỳ hiện đại chu du ngược quá khứ nơi Tam Quốc hùng cứ, tranh quyền đoạt lợi liên miên. Trong bối cảnh đó, bạn sẽ là người định đoạt hồi kết cuộc chiến và vận mệnh thiên hà.

Ở thời điểm hiện tại thì 3KG đã ra mắt trên hệ điều hành Windows và phiên bản trên Android đang trong thời gian thử nghiệm và Mình đã có có hội trải nghiệm nó. Hãy cùng taigamedidong.info trải nghiệm trò chơi này trên Android nhé.

Game nhập vai hay:

ĐỒ HỌA:

3KG  1

Tuy chỉ hỗ trợ đồ họa 2D thôi nhưng mà nền đồ họa của 3KG rất hấp dẫn bởi công nghệ mới của riêng mình. Phong cách thiết kế đem lại cho người chơi những cái nhìn đẹp mắt từ hình ảnh nhân vật đến background… Đến với Tai game 3KG thì các bạn game thủ sẽ chìm đắ trong Tam Quốc mà vốn nó đã được nỗi tiếng thu hút biết bao tâm hồn của game thủ.

Âm thanh trong game 3KG được đánh giá ở mức trung bình khá khi sao sánh với các trò chơi cùng thể loại khác.

GAMEPLAY:

3KG

Với lối chơi nhập vai theo lượt thì, nơi game thủ sẽ sắp xếp, điều phối tổ đội của mình giữa màn chơi hơi hướm bàn cờ. Khi tham gia vào 3KG thì việc đầu tiên các bạn cần làm là phát triển nhân vật theo 3 lớp chính: Kiếm Khách, Kim Giáp và Bạch Vũ tùy theo ý thích của game thủ.

3KG có lỗi chơi khá dễ các bạn có thể dễ dàng nắm vững các quy tắt của game sau vài lần chơi… Các bạn cũng có thể tự theo dõi thông báo trong game để có thể chơi dễ dàng hơn.

KẾT:

3KG  4

Nền đồ họa đơn giản, Gameplay tuy hay nhưng cũng không có nhiều đỗi mới so với các game cùng thể loại. Nhưng 3KG khá dễ chơi và phù hợp với mọi lứa tuổi.

Tải Game 3KG: