mario_giai_cuu_cong_chua

Super Mario cho android là một tựa game cổ điển với cách chơi 4 nút hay dành cho các thiết bị di động chạy hệ điều hành Android. Với nội dung dựa trên nội dung câu chuyện tình của một anh chàng sửa ống nước và cô công chúa xanh đẹp.

super_mario

Trong game nhập vai Mario bạn phải điều khiển đường đi, từng động tác nhảy để tránh lũ quái thú, đôi lúc chúng thật dễ thương, dễ gần nhưng thật là nguy hiểm, hãy cẩn thận!

nam_lun_mario

Khi tham gia vào Super Mario thì các game thủ có thể dử dụng đầu của để công phá gạch, ăn nấm và hoa để có nhiều vũ khí lợi hại hơn để tiêu diệt sạch sành sanh những con quái vật kia.

Game có rất nhiều các thử thách khác nhau và với đồ họa đẹp mắt, dễ nhìn… Super Mario còn có những bản đồ khác nhau và quái thú khác nhau, sự ẩn nấu của các chiếc nấm tăng trưởng đòi hỏi ở người chơi phải có những tính toán, suy nghĩ đúng đắn trước khi chơi, hoặc bạn cũng có thể xem thêm về advance dino – game chiến thuật chiến đấu với khủng long hay – click vào đây để xem chi tiết hơn: Tải game Advance Dino miễn phí cho Android

..

nam_lun_di_dong

Cùng taigamedidong.info tải về và trãi nghiệm Super Mario xem bạn có phải là người may mắn để giải cứu công chúa xinh đẹp đầu tiên trong mario không?