Super Heavy Sword thuộc thể loại game chiến thuật hay trên mobile với phong cách giống một huyền thoại game Super Mario nhưng đã được cải thiện nhiều về cách chơi cũng như đồ họa..

Super Heavy Sword được lấy cảm hứng từ Nintendo SNES và NES từ thời cổ điển như Mario Bros hay là Super Mario… Cùng với thanh kiếm của mình và người chơi sẽ dùng công lý để đi tiêu diệt hết những phe phái độc ác.

Super Heavy Sword 3

Super Heavy Sword cũng có đồ họa chỉ 8bit nhưng khá đẹp với dung lượng 43.4MB nên sẽ không làm khó khăn lắm với những loạt máy tầm trung. Đến với Super Heavy Sword thì người hùng Oike và công chúa Lucinda sẽ lên kế hoạc để cứu lấy những đứa con bị bắt cóc của nhà vua.

Super Heavy Sword 2

Nguy hiểm có thể xuất hiện ở mọi ngóc ngách trong Super Heavy Sword và nếu như bạn chậm hay thì hậu của sẽ phải chơi lại từ đầu. Những việc nhỏ như bạn nhảy từ dưới mặt đất lên cũng phải yêu cầu là bạn phải nổ lực hết sức bởi không thể nào có thể đoán được những gì ở trong haoặc ở dưới những vách đá kia.

Super Heavy Sword

Đa số thì các level của Super Heavy Sword đều có thể vượt qua được bằng một chút lòng kiên nhẫn của người chơi. Super Heavy Sword có đồ họa 8bit nhưng những hình ản trong game thật đáng yêu, dễ thương…. nhạc nền nhí nhảnh.