Nhiều ngày nay, cư dân mạng thi nhau share lên những tấm hình đoán tuổi với tuổi dự đoán có thể trẻ hơn so với đời thực hoặc có thể bạn bị đánh giá “dừ” hơn so với tuổi thực. Đó chính là sản phẩm của trang web đoán tuổi How-old.Net với công cụ đoán tuổi qua hình ảnh người dùng tải lên.

Cách sử dụng ứng dụng đoán tuổi qua Web How-old.Net:

Bước 1: Các bạn truy cập vào trang how-old.net thông qua máy tính hoặc điện thoại và sau đó bấm nút: Use your own photo.

Web đoán tuổi qua ảnh How-old.Net

Bước 2: Lựa chọn 1 bức ảnh chụp rõ mặt (1 người hoặc nhiều người trong ảnh đều được) trong thư viện ảnh Laptop hoặc thư viện ảnh trên điện thoại của bạn

Web đoán tuổi qua ảnh How-old.Net 1

Bước 3: Sau đó ứng dụng xử lý và cho ra bức ảnh với khuôn mặt có trong ảnh sẽ được nhận diện và sẽ được dán nhãn tuổi kèm giới tính. Nếu muốn chọn tấm ảnh khác, hãy bấm Try Another Photo.

Web đoán tuổi qua ảnh How-old.Net 2

Bước 4: Ngoài ra, người dùng cũng có thể chơi trò đoán tuổi với ản bất kỳ trên mạng bằng cách gõ từ khóa trong khung tìm kiếm ở ngoài giao diện chính, sau đó chọn bức ảnh ưng ý trong cả dải ảnh rồi bấm Use This Photo.

Web đoán tuổi qua ảnh How-old.Net 3

Và cuối cùng là chiêm ngưỡng hình ảnh đã được nhận diện tuổi và share cho bạn bè trên trang cá nhân thôi.

Web đoán tuổi qua ảnh How-old.Net 4

Katy Perry bị “dừ” hơn với 41 tuổi :D

Đây chỉ là một ứng dụng mang tính tương đối khi nhận diện tuổi qua hình ảnh nên các bạn đừng buồn khi số tuổi được đoán sai lệch với đời thực quá nhiều nhé ^_^.

Truy cập Thủ Thuật Mobile để được chia sẻ nhiều kiến thức bổ ích và thú vị nhé!