spilder-man 1

Như những thông tin mà Chúng Tôi đã đăng tải trước đó thì Spider-Man Unlimited khác hoàn toàn toàn với đề tài người nhện đã ra mắt từ trước đây. Spider-Man Unlimited sỡ hữu cho mình lối chơi chạy vô vận nhưng điểm mạnh ở đây đó chính là luông xuất hiện những kẻ thù đang rình rập bạn trên đường đi và bạn cần phải đưa ra những quyết định để tiêu diệt chúng càng nhanh càng tốt.

Hãy xem:  Soi – Mộng Đế Vương trong ngày đầu ra mắt

spider man 3

Mới đây thì NPH Gameloft đã cập nhật phiên bản mới cho Spider-Man Unlimited với nhiều yếu tố thú vị được bổ sung. Đặc biệt nhất thì có thể kể tới hững hình ảnh với với bộ anh hùng siêu đẳng như Spider-Punk, Anya Corazon, Classic-Woman…

Ngoài ra nữa thì trong Spider-Men phiên bản mới này thì các bạn sẽ được tham gia vào một môi trường với rất nhiều những thủ thách hóc búa khác nhưu như là tàu điện ngầm chạy thẳng từ thành phố lớn nhất nước Mỹ “New York”.

spilder-man 2

Cốt truyện trong game này sẽ đưa cho bạn đi tới 5 bối cảnh khác nhau trong game và cúng với đó là 25 nhiệm vụ với mức độ khó dễ khác nhau mà bạn cần phải hoàn thành trong thời gian sớm nhất. Nếu như bạn đang cần một tựa game offline hành động giải trí, nhẹ nhàng thì Spider-Man Unlimited sẽ là một sự chọn lựa khá thích hợp dành cho bạn.

Các bạn quan tâm có thể tải Spider-Man Unlimited cho: /