Đúng vào lúc 10h ngày 27/12 thì một tựa gMO thẻ bài “Made in Vietnam” mang tên Game võ lâm bá đồ cho android / iOS đã chính thức được NPH VTC Online mở cửa để chào đón các game thủ Việt Nam. Mặc dù thì trước đó VTC Online đã công bố là ngày 25. Vậy là đã trễ hẹn 2 ngày nhưng Võ Lâm Bá Đồ vẫn nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng game thủ Việt. Hiện tại thì các bạn game thủ có thể tải game tại http://taigamedidong.info/vo-lam-ba-do .

Vo Lam Ba Do

Những hình ảnh mới nhất về buổi ra mắt của tựa gMO Võ Lâm Bá Đồ thì chúng ta có thể thấy game “Made in Vietnam” đã có một ngày ra mắt thật ấn tượng và việc đăng nhập vào game là rất dễ dàng. Số lượng người chơi trong những ngày đầu ra mắt thì bao giờ cũng rất động nhưng VLBD không hề sảy ra hiện tương lag hay giật nào… Ngoài ra thì các bạn game thủ rất hào hứng với hỗ trợ từ phía NPH khi rất nhiều Gifcode đựơc phát ra trong ngày ra mắt này.

Vo Lam Ba Do 2

Tựa gMO này được lấy bối cảnh trong thời Võ Lâm loạn lạc, khi mà những lời đồn về tấm bản đồ cất giấu một số lượng kho báu cực kỳ lớn Sơn Hà Xã Tắc được lan truyền rất rộng trong giang hồ. Bất kỳ người nào mà chỉ cần nắm được tấm bản đồ này thì có trở thành Thiên Hạ Đệ Nhất.. 1 tháng sau đó, ngoài thành Tương Dương chính tà đụng độ. Trận chiến long trời lở đất khiến những kẻ trở về vẫn còn bị ám ảnh trong cơn khiếp đảm…

Vo Lam Ba Do 1

Khi tham gia vào Võ Lâm Truyền Kỳ thì các game thủ sẽ được tự chọn cho mình một hệ phái nhất định trong hệ thống ngũ hành tương khắc và qua đó thì các game thủ sẽ được sỡ hữu cho mình các lớp nhân vật rất đỗi quent huộc trong Võ Lâm Truyền Kỳ. Và cụ thể hơn như Kim có Thiếu Lâm, Thiên Vương; Mộc có Đường Môn, Ngũ Độc; Thủy có Nga My, Thúy Yên; Hỏa có Cái Bang, Thiên Nhẫn và Thổ có Côn Lôn, Võ Đang. Ngoài ra, mỗi môn phái đều mang tới một khả năng chiến đấu riêng cùng bảng hệ thống skill đa dạng.

Tải Game Võ Lâm Bá Đồ:

Các bạn game thủ quan tâm có thể tai game di dong VLBD tại: http://taigamedidong.info/vo-lam-ba-do

Thông tin khác: Võ Lâm Bá Đồ khai mở máy chủ đầu tiên vào ngày 27/12