Đúng theo những thông tin mà Chúng tôi đã đăng tải trước đó thì vào lúc 10h hôm qua (8/2) thì tựa gMO Mộng Đế Vương đã chính thức chào đón cộng động game thủ Việt với những máy chủ đầu tiên. Đồng thời thì với sự ra mắt lần này thì NPH cũng đã có những sự kiện tặng quà cho những game thủ đăng nhập vào hệ thống trong ngày NB này.

Tin về Mộng Đế Vương

Tải Mộng Đế Vương miễn phí cho Android, iOS

mong de vuong 1

Theo như nhận định ban đầu của chúng tôi thì Mộng Đế Vương đã có một ngày ra mắt không được thành công khi hiện tượng lah và disconnect vẫn xảy ra khiến cho nhiều bạn game thủ tỏ ra bức xúc. Tuy nhiên thì tình trạng này dễ hiểu bởi số lượng người tham gia tương đối đông khiến viện khắc phục lỗi không thể giải quyết tình trạng này một cách nhanh chóng.

mong de vuong 2

Nếu như bạn chưa biết thì Mộng Đế Vương là một tựa gMO thuộc thể loại chiến thuật nhập vai đã khá quen thuộc với game thủ Việt. Thời gian đầu khi tham gia vào trải nghiệm game bạn sẽ đến với những hướng dẫn chơi game khá chi tiết giống như những tựa game khác, qua đó thì chúng ta có thể hiểu rõ hơn về những tính năng trong game. Về cơ bản thì bạn tham gia vào đội hình, xây dựng một đội hình chiến đấu với số lượng chơi tăng dần theo các cấp độ và trên hết là việc sắp xếp đội hình cũng khá là quan trọng để tiến tới chiến thắng cuối cùng.

mong de vuong 3

Sở hữu hệ thống đồ họa 2D đẹp mắt cùng với bối cảnh cũng như con người ở đế chế Tam Quốc hiện lên khá chân thực và vô cùng gần gũi. Tất cả các hành động của nhân vật trong game cũng diễn ra khá mượt và. Và đặc biệt hơn thì với cách tạo hình của các võ tướng thì hầm hố và dễ thương.

Nhìn chung thì Mộng Đế Vương là một tựa gMO thể loại nhập vai đáng để các bạn trải nghiệm. Mong rằng những lỗi nhỏ như lag hay disconnect sẽ được NPH sớm cãi thiện.