Vào sáng hôm nay (7/2/2015) thì tựa gMO thuần Việt Đại Sư Huynh đã mở chửa và chào đón những game thủ Việt đầu tiên. Vì lý do không có những thông báo về ngày ra mắt nên Thế giới trong Đại Sư Huynh khá vắng vẽ bởi số lượng game thủ biết và đăng nhập không quá nhiều nên sự kiện ra mắt lần này diễn ra khá dễ dàng và không có những sự cố như giật, lag hay disconnect… Và trong ngày ra mắt này thì Đại Sư Huynh cũng có những sự kiện như tặng quà, vật phẩm hấp dẫn và những Giftcode có giá trị.

Tin Đại Sư Huynh

Chơi thử Đại Sư Huynh trước ngày ra mắt tại Việt Nam

dai su huynh

Về lối chơi thì Đại Sư Huynh mang trong mình phong cách game thẻ bài đã không còn xa lạ gì với cộng đồng game thủ Việt Nam nữa. Hệ thống nhiệm vụ trong game mobile cũng tương đối không qua phức tạp và chủ yếu là đưa người chơi đếm với các trận đánh bám sát theo cốt truyện và dễ làm bởi những hướng dẫn tương đối chi tiết. Khi tham gia vào các trận chiến thì bạn sẽ cảm nhận được sự quen thuộc bởi thể loại turn-base khi những nhân vật này lần lượt xuất hiện các đòn đánh khi tới lượt của mình.

Đại Sư Huynh có một chế độ nhân vật khá đồ sộ bởi các cao thủ quen thuộc từ các bộ kiếm hiệp rất nỗi tiếng như là Lệnh Hồ Xung, Dương qua hay là Tiêu Long Nữ… Tất nhiên thì với những cao thủ đó cần phải có những cuốn bí kiếp võ công như Lục Mạch Thần Kiếm, Bắc Minh Thần Công.. Ngoài ra thì bạn hoàn toàn có thể nâng cấp được sức mạnh cho các cao thủ của mình bằng cách là thay đổi các trang bị vũ khí và cường hóa chúng hay nâng kinh mạch cho họ.

dai su huynh 1

Nhìn chung thì Đại Sư Huynh với lần ra mắt lần này không qua gây sự khó dễ với người chơi. Game có những đột phá mới về gameplay và đồ họa so với những tựa gMO có cùng thể loại khác. Kỹ năng nhân vật trong game cũng được hiển thị với nhiều hiệu ứng hình ảnh và chưa tạo được những ấn tượng riêng biệt.