Sky Punks

Rovio hãng game nỗi tiếng trong làng game mobile hiện nay. Angry Birds là niềm tự hào mới nhất mà hãng này đang sỡ hữu, tựa game gây sốt trên thị trường thế giới trong suốt một thời gian dài vừa qua. Rovio không chỉ nỗi tiếng với vai trò phát truyển mà còn thành công trong vị trí quảng cáo các bị trí phát hành. Không hài lòng với những gì mình đang có và Rovio mới đây đã tung ra một sản phẩm game mang phong cách chạy vô tận dó là game Sky Punks.

Game hành động hay: Tải Game Dragonica Mobile miễn phí cho Android

Sky Punks 2

Điểm mạnh của tựa gMO này chính là không có một cốt truyện cụ thể nào mà người chơi khi tham gia vào Sky Punks sẽ được gia nhập vào một thế giới đầy viễn tưởng, nơi đây thì các tay đua điêu luyện sẽ cùng nhau tranh tài. Với bối cảnh khá hợp lý và bắt mắt cùng kết hợp với thế giới đầy sắc màu với những máy móc công nghệ lỗi thời ở khắp nơi.

Sky Punks được lấy trường phái Endless Runner khá quen thuộc làm phong cách chủ đạo duy nhất trong game và nó còn cho phép bạn có thể chạy và đi “du lịch” không ngừng nghỉ giữa vô vàn đường đua bất tận ở các hành tinh Meo Terra. Hẳn nhiên thì những cơ chế khá quen thuộc như thu thập thêm tiền vàng trên đường đua…

Sky Punks 1

Ngoài ra thì Rovio Stars còn đem đến điều bất ngờ cho người chơi từ những màn chơi được thiết kế một cách công phu nhất. Và để có thể tồn tại được ở trong thế giới Terra này thì bạn cần cản vô cùng chú ý và cẩn thận và phản xạ cực nhanh và mạnh trước những chướng ngại vật bất ngờ đường đua. Đàn đàn quái vật ghi thân phía trước, công ten nơ ngổn ngang, tấm phóng phản xạ lực để có thể hất tung mọi vật thể hay là biểu hiệu hàng cột dài lớp lớp.. chỉ là một số ít những chướng ngại mà nhà phát triển bày ra để cản đường người chơi.

Hiện tại thì Sky Punks chỉ mới phát hành phiên bản dành cho iOS ở Canda. Các bạ sử dụng điện thoại Android thì phải chờ một thời gian nữa để có thể trải nghiệm tựa game hấp dẫn này.