Sky Patrol  1

Sky Patrol là một tựa game bắn súng chiến thuật rất hay dành cho các thiết bị Android và iOS sẽ được Beartrap Games phát hành vào ngày 8/1/2015 sắp tới. Khi tham gia vào Sky Patrol thì nhiệm vụ chính của các bạn là phải giám sát cũng như là bảo vệ vào hộ tống các đồng minh của mình ra khỏi cuộc hành trình nguy hiểm bay qua lãnh thổ của kẻ thù.

Sky Patrol  2

Trong quá trình gian khổ đò thì đoàn người hộ thống mà người chơi sẽ bảo vệ ngày càng lên cấp cao hơn và chắc chắn sẽ dồn toàn lực để có thể bắn phá mạnh nhất một cách có thể và các game thủ sẽ phải cố gắng một cách tốt nhất mới có thể mới có thể điều khiển và phòng thủ thật tốt, giảm thiểu thương vong, thoát khỏi nguy hiểm và hoàn thành sứ mạng được giao phó.

Với hơn 50 cấp độ chiến đấu hành động không có thời gian nghĩ với boss đậm chất sử thi đi kèm với 6 giờ gameplay hấp dẫn đến nghẹt thở và nhà phát truyển cũng đã có cảnh báo rằng  với Sky Patrol việc sinh tồn là không hề đơn giản. Tuy nhiên cũng đừng nên quá hoảng sợ bởi người chơi chắc chắn cũng được trang bị vô số loại vũ khí để lựa chọn nâng cấp và hủy diệt.

Tải Game Sky Patrol:

taigamedidong.info sẽ cập nhật link tai game và công thức mới nhất về Game Sky Patrol khi có thông tin chính thức từ nhà phát hành.

Trong thời gian chờ đợi hãy chơi game Tải Game Đại Náo Thiên Cung cho Android